VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CHO SẢN PHẨM

Kiến thức Đăng ngày 18/10/2022 233 lượt xem

Việc có một loại tem chống hàng giả cho sản phẩm chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp 1Check cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả để phục vụ quý khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái đang làm cho người tiêu dùng có tâm lý hoang mang khi lựa chọn sản phẩm sử dụng đồng thời cũng gây thiệt hại lớn cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm chất lượng. Hiện nay những mánh khóe làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi hơn rất nhiều.

Những biện pháp chống hàng giả mang tính chất truyền thống như tem tổ ong, tem bảy màu, tem cầu vồng… đã ít nhiều giảm khả năng ngăn chặn vấn nạn hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng loại tem nói trên quá dễ dàng bị làm giả. Do đó, việc phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng kém chất lượng rất khó.

Tầm quan trọng của việc sử dụng tem chống hàng giả

Khi các doanh nghiệp hay công ty đang lo lắng về vấn đề ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái bày bán lan tràn và được tiêu thụ trên thị trường thì giải pháp in tem chống hàng giả chính là giải pháp tối ưu để hạn chế tốt nhất có thể tình trạng này.

Doanh nghiệp có gắn tem chống hàng giả cũng chính là đang bảo vệ thương hiệu cũng như uy tín cho doanh nghiệp mình bởi khi người tiêu dùng không may sử dụng những sản phẩm giả, kém chất lượng thì sẽ gây ấn tượng xấu. Rồi từ đó sẽ không còn tin tưởng sử dụng hàng hóa của thương hiệu đó nữa, thế nên sẽ gây tổn hại đến quá trình phát triển, sản xuất và khâu tiêu thụ các sản phẩm có chất lượng tốt của doanh nghiệp đã dày công tạo dựng.

In tem chống hàng giả sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết đâu là hàng chất lượng và đâu là hàng nhái từ đó có lựa chọn thông minh. Khi có nhu cầu thì người tiêu dùng cũng không có tâm lý lo lắng rằng mình sẽ mua phải hàng nhái vì đã có tem chống hàng giả của doanh nghiệp. Ta có thể thấy rõ được tầm quan trọng của tem chống hàng giả. Chính vì thế khâu chọn cơ sở in tem chống hàng giả nên được coi trọng một cách đặc biệt.

Vẫn có rất nhiều doanh nghiệp hay công ty gặp phải khó khăn khi muốn lựa chọn nơi cung cấp sản xuất tem uy tín. Bởi có nhiều trường hợp tem chống giả đến tay người tiêu dùng không đạt chuẩn hoặc chưa được xác thực rõ ràng, làm hậu quả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu cũng như doanh nghiệp. Điều nên làm là tìm hiểu thật kỹ cơ sở làm tem khi doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ này.

Vì sao nên sử dụng tem chống giả của 1Check?

- 1Check cam kết luôn đồng hành cùng danh nghiệp trong việc loại trừ các hành vi buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Các giải pháp tem chống hàng giả do chúng tôi cung cấp không chỉ được quý khách hàng đánh giá cao ở tính pháp lý mà còn trong vấn đề truy xuất nguồn gốc sản phẩm cũng như khả năng quản trị các mặt về khâu đầu ra hàng hóa.

Không những thế tem chống hàng giả của 1Check còn được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường, Viện Khoa học và Sở hữu trí tuệ ủng hộ do nhận thấy được các giá trị lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline: 0966.057.528
Email: info@1check.vn

Nhiều người xem