Tem Xác thực sản phẩm chính hãng

Kiến thức Đăng ngày 13/09/2021 1671 lượt xem

Trên thị trường các sản phẩm hàng thật và hàng giả lẫn lộn quá nhiều khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang. Sự ra đời của tem Xác thực sản phẩm thực sự là một tín hiệu mừng cho việc phân biệt hàng thật chất lượng. Loại tem Xác thực chính hãng này khi đã gắn lên sản phẩm thì không thể tách rời, việc tái sử dụng là hoàn toàn không thể. Khi muốn bóc loại tem Xác thực sản phẩm khỏi bao bì sản phẩm thì sẽ phá hủy hoàn toàn hình thái của một con tem. Với các đặc điểm này việc làm giả tem xác thực sản phẩm giả rất khó khăn. Tem Xác thực chính hãng giúp khách hàng dễ phân biệt các loại hàng giả, hàng kém chất lượng bằng công nghệ tiên tiến.

Xác thực nguồn gốc hàng hóa là gì?

Xác thực nguồn gốc hàng hóa là một trong những giải pháp tem chống hàng giả hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp. Khách hàng thông qua tem phủ để xác thực hàng thật hàng giả bằng cách nhập số serial hoặc truy vấn xác thực bằng mã QRcode trên các ứng dụng di động hoặc trực tiếp thông qua web.

Không chỉ có tác dụng phân biệt hàng giả và hàng thật mà tem Xác Thực sản phẩm còn có nhiều tính năng thiết thực giúp nhà sản xuất, nhà phân phối tận dụng để mở chiến dịch marketing, theo dõi các sản phẩm lưu hành trên thị trường tại các khu vực nhất định. Khi sử dụng Tem xác thực chính hãng, các sản phẩm mang thương hiệu của nhà sản xuất càng khẳng định thêm vị thế sản phẩm của mình, khi người tiêu dùng ngày càng chú trọng tới sản phẩm có đảm bảo nguồn gốc chính hãng.

Tem xác thực sản phẩm luôn có tính bảo mật cao, có thiết kế rõ ràng và sắc nét để khi sản phẩm được lưu hành rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết hàng chính hãng, đảm bảo khả năng không thể sao chép hàng loạt, đặc biệt trên tem luôn thể hiện " Tem xác thực chính hãng".

Sứ mạng tem xác thực điện tử 1Check 

Với khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì sản phẩm được làm giả hàng loạt là điều không thể không xảy ra. Bằng chứng rõ ràng là trên thị trường,  hàng giả, hàng nhái ở một số khu vực còn nhiều hơn hàng thật. Cho nên, khi mua một sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm bất kỳ khách hàng cần biết cách phân biệt chất lượng sản phẩm, đặc biệt là phân biệt hàng hóa sản phẩm thông qua tem Xác Thực sản phẩm.

Hiểu được vấn đề của khách hàng, 1Check đã cho ra đời dịch vụ xác thực điện tử với sứ mạng cung cấp nền  tảng xác thực điện tử tin cậy, hiệu quả nhưng hết sức đơn giản cho người sử dụng. Đồng thời, 1Check còn giúp doanh nghiệp bảo vệ và tỏa sáng thương hiệu, xây dựng niềm tin vững vàng về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng.

Dịch vụ tem xác thực điện tử mang lại những lợi ích gì?

Đối với doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thì việc sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Sự ra đời của 1Check giúp tăng uy tín và tỏa sáng thương hiệu doanh nghiệp, tăng tỉ lệ khách hàng quay lại sau khi sử dụng sản phẩm bằng việc cung cấp một nền tảng để công bố sản phẩm, PR cho doanh nghiệp, bảo vệ sản phẩm trước tình trạng bị làm giả, làm nhái. Với công nghệ tiên tiến, 1Check xác thực sản phẩm bằng mã kiểm tra kết hợp mã QR-code vừa đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Đối với người tiêu dùng, 1Check ra đời là bảo vệ người tiêu dùng trước các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, cung cấp một giải pháp để truy xuất thông tin sản phẩm một cách đơn giản, hiệu quả và tin cậy. Thêm vào đó, 1Check mang tới cho  người tiêu dùng các sản phẩm đã được xác minh từ các doanh nghiệp hợp tác để công bố sản phẩm, bảo hộ thương hiệu, chống việc hàng giả. Đồng thời cũng cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp kinh doanh từ mạng lưới đối tác uy tín, giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng có cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác khác, phát triển và tạo ra thu nhập nhanh chóng.

Các đặc điểm của  Tem xác thực 1Check so vơi các thương hiệu khác.

Doanh nghiệp được tự tạo gian hàng và chủ động đưa các thông tin chính xác của doanh nghiệp và sản phẩm của mình lên hệ thống 1Check, đặt backlink về website. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tự tạo, tự quản lí mã và tem xác thực đối với mã vạch và mã QR code cho doanh nghiệp của mình.

Hệ thống xác thực công nghệ tiên tiến nhất, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ: không mất phí khi kiểm tra, xác thực sản phẩm của doanh nghiệp.

Tính năng tự động kích hoạt bảo hành cho sản phẩm, có thể theo dõi được số tem đã được kich hoạt xác thực và kích hoạt bảo hành rất thuận lượi cho việc doanh nghiệp quản lí sản phẩm của mình.

Với các tính năng vượt trội như trên, các doanh nghiệp hoặc những người kinh doanh nên chọn cho mình một dịch vụ xác thực sản phẩm để bảo vệ sản  phẩm của mình, giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng sản phẩm, hàng hóa bị làm nhái.

Hãy đến với 1Check bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa, sản phẩm của mình với hệ thống xác thực công nghệ tiên tiến nhất, đơn giản , dễ sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hô trợ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

1Check.vn - Sáng thương hiệu, vững niềm tin

1Check.vn - Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng.

Đăng ký tài khoản sử dụng tại đây: https://www.1check.vn/register/