Tâm lí người tiêu dùng khi sử dụng phải hàng giả

Kiến thức Đăng ngày 11/10/2021 513 lượt xem

Mặc dù Iphone 13 là một công cụ để liên lạc và kết nối nhưng nó cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá  nhân của người tiêu dùng. Xu hường sử dụng công nghệ ngày càng  cao và chiếc điện thoại cũng trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với con người. Nếu như trước kia điện thoại chỉ để dành cho người lớn dùng để nhắn tin gọi điện liên lạc với nhau thì nay công nghệ lên cao, điện thoại có nhiều ứng dụng công nghệ mới mẻ hơn và có thể làm được nhiều việc cùng một lúc hơn. Điện thoại và máy tính giờ đây đã trở thành xu hướng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Đặc biệt trong tình hình covid như hiện nay thì nó trở nên cần thiết hơn đối với mỗi gia đình như để làm việc tại nhà, hay hình thức học online của học sinh, sinh viên.

Công nghệ trở nên thiết yếu như vậy vì tính cần thiết và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Điện thoại cũng thế từ người già đến trẻ nhỏ ai cũng sở hữu cho mình một chiếc Smartphone. Ở Việt Nam mặc dù công nghệ không phát triển như các nước phương Tây nhưng việc sử dụng các công nghệ lại cao. Khi những chiếc Iphone vừa ra mắt thì cũng đã có rất nhiều người sử dụng. Iphone bị làm giả thì không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nhưng gây ảnh hưởng đến tinh thần của người dùng.

Nếu như người mua vui mừng vì mua được một chiếc điện thoại chính hãng thì người dùng lại càng thất vọng khi biết sản phẩm của mình đã qua sửa chữa hoặc đã qua. Mặc dù người mua đã kiểm tra tem chính hãng nhưng vẫn có một số trường hợp bị như thế khiến người tiêu dùng cảm thấy lo lắng. Chiếc smart phone nói chung và Iphone nói riêng khi bị làm giả thì không gây độc hại trực tiếp đến sức khỏe  như những loại thực phẩm giả. Nhưng khi dùng lâu, các linh kiện giả trong điện thoại bị hỏng, khi đấy sẽ gây ra tình trạng hỏng hóc, cháy hay thậm chí là nổ điện thoại. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng.

Sử dụng tem chính hãng nhưng vẫn bị làm nhái

Công nghệ ngày càng tinh vi, việc sao chép dữ liệu càng trở nên dễ dàng hơn. Việc sao chép làm nhái các mẫu tem càng trở nên phổ biến và tinh vi hơn. Nhận biết được tâm lí người tiêu dùng khi mua sản phẩm luôn lựa chọn các sản phẩm có sử dụng tem chống hàng giả, bên cung cấp lợi dụng sử dụng tem chống hàng giả giả (nghĩa là tem sử dụng lại các tem đã qua sử dụng nhái lại nguyên vẹn thiết kế và cấu trúc của tem). Công nghệ tinh vi nên việc tái chế lại các loại tem sẽ càng trở nên tinh vi hơn trước nhiều, và nếu người tiêu dùng không tinh mắt thì khó có thể phân biệt được. Một con tem vừa giống về hình dáng, vừa giống về kích thước sử dụng công nghệ như nhau làm cho người tiêu dùng khó có thể phân biệt được tem chuẩn và tem nhái.

Làm cách nào để ngăn chặn được toàn bộ việc sao chép, làm giả tem chống hàng giả, hàng nhái

Việc tìm kiếm một chiếc tem vừa chống dược hàng giả, vừa chống sự sao chép lại thì thật là đau đầu với các doanh nghiệp.  Được biết đến là đơn vị cung cấp nền tảng chống hàng giả hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất đem lại sự tin tưởng cho khách hàng và doanh nghiệp. 1Check là đơn vị cung cấp tem chống hàng giả uy tín trên thị trường.

Các lí do khách hàng nên lựa chọn tem chống hàng giả như sau:

Thứ nhất: Khi sử dụng tem chống hàng giả 1Check ở trên mỗi con tem chỉ có duy nhất một mã kiểm tra. Khách hàng sử dụng mã đấy nhập trên trang website của doanh nghiệp để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm có chính hãng hay không?  Nếu khách hàng sử dụng nhập mã này lần thứ 2 thì sẽ ghi cảnh báo cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mỗi tem đều có 1 mã Qrcode nhất định, khách hàng có thể quét trực tiếp một cách dễ dàng. Nhưng lưu ý rằng mỗi mã Qrcode hay mỗi mã Kiểm tra thì đều có 1 lớp phủ cào bên trên. Khách hàng mua sản phẩm nên lựa chọn các sản phẩm có mã đều còn nguyên vẹn, chưa qua tình trạng sử dụng để tránh trường hợp sản phẩm bị làm nhái.

Thứ hai: Tem chống hàng giả 1Check được sử dụng trên nền tảng website 1check hoặc sử dụng trên nên tảng website của khách hàng. Khách hàng có thể quét mã để vảo trang web của doanh nghiệp hoặc có thể vào trực tiếp thông qua link website doanh nghiệp để lại. Việc làm như vậy 1 phần giúp khách hàng có thể tra cứu được thông tin sản phẩm, mặt khác khách hàng có thể xe thêm các sản phẩ, khác của doanh nghiệp. Việc tích hợp như thế này đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí giới thiệu sản phẩm.

Thứ 3: Khi sử dụng tem chống hàng giả 1Check, các sản phẩm của khách hàng được đăng trên shop 1check. Sản phẩm khi đăng sẽ đem lại lượt tương tác mạnh cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp  biết bảo vệ sản phẩm của mình là doanh nghiệp có tầm nhìn và chiến lược xa. Một khách hàng biết lựa chọn sử dụng sản phẩm chính hãng là khách hàng biết bảo vệ sức khỏe của bản thân và sức khỏe mọi người xung quanh, Hãy là một người tiêu dùng thông minh và là một nhà sản xuất có tâm để đem lại sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với 1Check bạn vừa sử dụng được nền tảng công nghệ chống hàng giả đồng thời có đội tư vấn nhiệt tình luôn luôn  sẵn sàng phục vụ khách hàng,

Nhiều người xem