Những lợi ích của Tem chống hàng giả đem lại

Kiến thức Đăng ngày 29/09/2021 1082 lượt xem

Tem xác thực sản phẩm hay còn gọi là tem chống hàng giả được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm. Tem chống hàng giả có công dụng tiêu biểu là bảo vệ sản phẩm khỏi hàng giả, hàng nhái.

Nhìn sơ qua hầu như mọi sản phẩm từ tiêu dùng cá nhân đến các loại thực phẩm chức năng hay các loại thuốc đều được sử dụng tem chống hàng giả. Vậy lợi ích của tem chống hàng giả là gì? Công dụng của nó như thế nào mà nhiều người tin dùng và là tiêu chí khi chọn sản phẩm cho mình.

Tem chống hàng giả chống phá mọi đối tượng hàng nhái

Nếu như mỗi ngôi nhà đều có ít nhất một cánh cửa để bảo vệ cho ngôi nhà của  mình thì sản phẩm cũng cần phải có một chiếc hàng rào để bảo vệ sản phẩm. Cánh cổng có sức mạnh duy nhất là bảo vệ ngôi nhà khỏi những tên trộm thì tem chống hàng giả có sức mạnh duy nhất là bảo vệ sản phẩm trước tình trạng bị làm giả làm nhái. Với sức mạnh bách phá ngăn chặn xâm nhập của hàng giả, hàng nhái tem chống hàng giả được ví như hàng rào sắt để chống lại hàng giả, hàng nhái. Chính vì công dụng tuyệt vời như vậy mà tem chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc bảo vệ sản phẩm của mình.

Ưu điểm của tem chống hàng giả

Nhắc đến tem chống hàng giả thì ai cũng nghĩ đến ưu điểm đầu tiên là giúp bảo vệ sản phẩm tránh bị làm giả, làm nhái. Tại sao người dùng lại nghĩ đến ưu điểm này của tem chống hàng giả?

Thứ nhất tem chống hàng giả được sử dụng chất liệu giấy hiện đại có hai loại chính là decal vỡ và tem Halogram. Thế decal vỡ là gì mà lại có tác dụng chống được hàng giả? Thực chất decal vỡ chỉ là chất liệu của một loại giấy được sử dụng trong in ấn để làm nên chiếc tem chống hàng giả. Bản chất gọi là tem decal vỡ thì khi sử dụng loại giấy này, một khi đã gắn lên sản phẩm lúc bóc ra rồi thì không còn nguyên vẹn một chiếc tem nữa mà đã thành những vụn giấy nhỏ cắt xe ra. Và đó chính là tên gọi của tem decal vỡ.  Tem Halogram thì phổ biến hơn đối với người tiêu dùng vì bản chất tem Halogram chính là tem 7 màu và được in trên công nghệ Laser nên sẽ tem sẽ có độ bảo vệ cao hơn so với tem thông thường.

Thứ hai tem chống hàng giả sử dụng công nghệ hiện đại, bên trong mỗi con tem đều chứa 1 mã QR code và mã số SMS duy nhất do nhà phát hành tem tạo ra. Chính vì tính duy nhất và đặc biệt này đã tạo nên sự khác biệt của tem chống hàng giả điện tử so với các loại tem thông thường khác trên thị trường.

Thứ ba tem chống hàng giả ngoài mục đích duy nhất là để chống khả năng sản phẩm bị làm giả làm nhái còn có công dụng khác là thu thập được data khách hàng một cách dễ dàng mà không mất thêm một khoản chi phí nào.

Đơn vị cung cấp tem chống hàng giả uy tín

Được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp tem chống hàng giả điện tử uy tín trên thị trường Việt Nam. 1Tech là đơn vị cung cấp nền tảng xác thực sản phẩm ngăn chặn sự xâm nhập của hàng giả, hàng nhái vào trong thị trường. Tem chống hàng giả 1Check do Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam kết hợp với Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững- thuộc Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội sản xuất. Tem chống hàng giả 1Check đem lại cho khách hàng một sự trải nghiệm mới mẻ về các tính năng của tem chống hàng giả 1Check so với các loại tem chống hàng giả khác trên thị trường.

Nhắc đến 1Check là nhắc đến đơn vị cung cấp tem chống hàng giả uy tín trên thị trường ngoài việc có sự  kết hợp của Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp thì tem tính bảo mật và an toàn cao trong quá trình sử dụng của tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả 1Check đa phần đều giống với tem chống hàng giả điện tử trên thị nhưng tem chống hàng giả 1Check còn có ưu điểm vượt trội hơn so với các tem chống hàng giả khác là giúp doanh nghiệp PR sản phẩm của khách hàng trên gian hàng Shop 1Check một cách hiệu quả. Khi doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả có sử dụng nền tảng chống hàng giả 1Check khách hàng có thể đăng các sản phẩm trên gian hàng 1Check. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí PR, marketing cho doanh nghiệp.

Nhiều người đặt ra câu hỏi là tem chống hàng giả 1check có bị làm giả hay không? Bài viết này sẽ nói rõ tem chống hàng giả 1Check khó có khả năng bị làm giả.  Tem sử dụng công nghệ hiện đại, bảo mật 2 lớp, mỗi con tem đều là duy nhất nên việc sao chép, coppy dữ liệu là điều hoàn toàn khó có thể xảy ra. Nếu như sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất nào đó sử dụng tem chống hàng giả 1Check thì thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm có sử dụng tem chống hàng giả 1Check. Đa phần các loại sản phẩm giả, nhái trên thị trường đều là các sản phẩm sao chép từ sản phẩm gốc. Nếu người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng thì nên sử dụng tem chống hàng giả 1Check.

Mỗi doanh nghiệp sản phẩm được coi như là khúc ruột của mình. Nếu như sản phẩm bị làm nhái thì doanh nghiệp sẽ đau đớn. Là một doanh nghiệp sản xuất, các quý doanh nghiệp nên bảo vệ sản phẩm của mình bằng việc lựa chọn và tin dùng sản phẩm tem chống hàng giả 1Check.

Quý doanh nghiệp, đối tác, khách hàng muốn sử dụng tem chống hàng giả 1Check  thì liên hệ Công ty Cổ phần Công Nghệ 1Tech Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ miễn phí hoặc đăng ký miễn phí tại: https://www.1check.vn/register/

Nhiều người xem