Làm thế nào xác thực nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp

Kiến thức Đăng ngày 18/01/2021 595 lượt xem

Nông sản sạch đang là xu hướng mà rất nhiều doanh nghiệp đầu từ vào. Vậy làm thế nào để xác thực nguồn gốc của các sản phẩm nông nghiệp, giúp người tiêu dùng dễ dàng đón nhận thông tin của các sản phẩm nông nghiệp. Cùng theo dõi bài dưới đây nhé.

Nông sản trong các siêu thị


Các sản phẩm nông sản trong các siêu thị lớn hay chuỗi siêu thị mini đã bắt đầu gây dựng niềm tin khách hàng bằng cách tìm các nguồn cung sạch. Không chỉ sạch các đơn vị sản xuất còn ý thức sử dụng biện phát truy xuất nguồn gốc sản phẩm của mình nhằm tăng lợi thế cạnh tranh và tăng niềm tin cho người tiêu dùng.

Nông sản trong các sạp chợ cóc


Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông sản ở đây hầu như là không có. Các sản phẩm có thể nhập rất nhiều nơi từ các đầu mối không rõ nguồn gốc.  Người tiêu dùng cũng vẫn chưa có nhiều thói quen tìm hiểu thông tin của nông sản.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp bằng nên tảng 1check
Kết hợp với Hội chống hàng giả thành phố Hà Nội công ty 1Tech Việt Nam cung cấp nền tảng 1Check để phát hành tem chống hàng giả cho doanh nghiệp. Với nên tảng truy xuất nguồn gốc chính xác từ thông tin nơi sản xuất, vận chuyển, bảo quản, … Giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu đầy đủ thông tin các sản phẩm.

1Check.vn - Sáng thương hiệu, vững niềm tin

1Check.vn - Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng.

Đăng ký tài khoản sử dụng tại đây: https://www.1check.vn/register/

Nhiều người xem