Hàng xách tay có trang bị tem chống giả không?

Kiến thức Đăng ngày 15/12/2022 250 lượt xem

 

Người Việt ngày càng ưa chuộng các sản phẩm nước ngoài vì hệ thống máy móc, trình độ nghiên cứu của họ luôn tiến bộ, hiện đại . Khi xuất hiện hàng xách tay được bán đầy rẫy trên thị trường, nhất là mua bán online thì càng là cơ hội cho các đối tượng giả danh buôn bán những mặt hàng xách tay trá hình, kém chất lượng. Vậy hàng xách tay là gì? Hàng xách tay có phải hàng chính hãng không? Hàng xách tay có tem chống giả không? 1Check sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm chính của hàng xách tay

Hàng xách tay là những loại hàng hóa được sản xuất và bày bán ở nước ngoài, được vận chuyển về Việt Nam qua đường hàng không hay đường thủy. Các sản phẩm có thể do du học sinh, người Việt sinh sống ở nước ngoài hay tiếp viên hàng không tranh thủ đưa về nước bán. 

Ưu điểm lớn nhất của hàng xách tay là có thể mua được sản phẩm chính hãng trong số lượng cho phép mang về nước mình mà không phải chịu bất cứ loại thuế nào như hàng công ty nhập khẩu nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Hàng xách tay là hàng chính hãng nếu người mua lấy sản phẩm từ các địa điểm chính hãng, uy tín ở nước ngoài, ngược lại vẫn là hàng giả, kém chất lượng như các loại hàng hóa trong nước.

Các mặt hàng thường được bán dưới danh nghĩa hàng xách tay chủ yếu là mỹ phẩm, các thiết bị điện tử.

Những chú ý cần thiết khi mua hàng xách tay

Lợi dụng vào tâm lý sính ngoại, rất nhiều người rao bán các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với cái mác hàng xách tay cao cấp nhưng thực tế thì chưa qua sự kiểm chứng của bất kỳ cơ quan nào. Vì là hàng xách tay thường được mua với số lượng ít nên sẽ khó để rà soát và kiểm định. Để mua được hàng xách tay chuẩn , người tiêu dùng cần lưu ý những điểm sau:

Cẩn thận khi mua hàng xách tay hoặc mua của người không quen biết. Do khả năng mua phải hàng kém chất lượng là rất cao và bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự đảm bảo nào.

Chỉ mua hàng xách tay được bán bởi các đơn vị uy tín, cam kết chất lượng đi kèm với bảo hành sản phẩm. Có thể tham khảo đánh giá của người dùng về địa chỉ bạn dự định mua.

Sau khi mua có thể tra cứu các thông tin trên mạng những cách thức phân biệt hàng chính hãng và hàng giả của sản phẩm.

Kiểm tra tem chống hàng giả của công ty và nhà sản xuất, nhập khẩu (nếu có).

Hàng xách tay có được trang bị tem chống giả không?

Có thể nói tem chống hàng giả là giải pháp cho nhiều khách hàng hiện nay. Trước sự gia tăng của hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay cũng được tăng cường công tác chống hàng giả để lưu thông và tiện kiểm soát.

Đối với hàng xách tay chính hãng thì sẽ có các hóa đơn chứng từ mua bán, nếu có giấy phép kinh doanh của công ty uy tín bảo lãnh đồng thời cam kết về chất lượng sản phẩm thì hàng xách tay có thể dán tem chống hàng giả. đảm bảo tính xác thực của sản phẩm được bán.

Việc sử dụng tem chống hàng giả là một giải pháp để các thương nhân ngăn chặn hàng giả, hàng nhái buôn bán dưới dạng hàng xách tay với giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng.

Thường hàng xách tay chính hãng được mua từ người quen, bạn bè hoặc người thân đi nước ngoài mua từ các shop chính hãng xách về  có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cách sử dụng. Tuy nhiên, những mặt hàng xách tay này không được phép mang nhiều về số lượng.

In tem chống giả cho hàng xách tay uy tín tại 1Check

Tem chống giả là giải pháp cần thiết và quan trọng để ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Dù là hàng xách tay, hàng nhập khẩu chính thức hay hàng do công ty trong nước sản xuất thì đều phải có tem chống hàng giả. Đó là cách để doanh nghiệp đưa chất lượng đến người tiêu dùng đồng thời chấm dứt nạn hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên, tem chống hàng giả cần được in ấn bởi các công ty in tem chống hàng giả được nhà nước cho phép với công nghệ chống hàng giả hiệu quả.

Cam kết hoàn thiện về mặt pháp lý lẫn chất lượng của sản phẩm, 1Check đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng về dịch vụ in tem chống giả. Chỉ cần xuất trình các chứng từ, chứng minh nguồn gốc của sản phẩm, 1Check sẽ nhanh chóng mang đến bạn những chiếc tem hoàn mỹ nhất. 

Tem chống giả nhà 1Check có thể kết hợp nhiều công nghệ bảo mật và chế độ bảo hành cùng một lúc. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng tem chống giả để thay thế tem nhãn. Sở hữu tem chống giả nhà 1Check sẽ là một công cụ đắc lực để có được sự tin tưởng của khách hàng dành cho chủ kinh doanh. 

Hi vọng qua những lưu ý trên người tiêu dùng có thể chọn được hàng xách tay chính hãng, còn thương lái có thể liên hệ 1Check in tem chống giả hàng xách tay chuyên dụng trên bao bì và sản phẩm để hạn chế tình trạng hòa tan với các sản phẩm giả.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline:
0966.057.528
Email: info@1check.vn

Nhiều người xem