Dán tem chống hàng giả cho sản phẩm: Giữ vững uy tín với người tiêu dùng

Kiến thức Đăng ngày 15/10/2022 255 lượt xem

HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI NHIỀU – NGƯỜI TIÊU DÙNG HOANG MANG LO LẮNG

Những sản phẩm kém chất lượng, không có tem mác đầy đủ được bán ra ngoài thị trường, giá cả vô vàn, đắt rẻ đều có, khiến nhiều người hoang mang không biết nên dựa vào cơ sở nào để lựa chọn sản phẩm cho mình. Nhiều người tiêu dùng chỉ chăm chăm vào những sản phẩm có giá thành cao vì nghĩ “đắt xắt ra miếng” chắc chắn là hàng tốt, hàng chuẩn, nhưng đến lúc gặp phải những tác dụng phụ mới “ngã ngửa” vì vẫn là hàng giả, hàng nhái.

Chính những sản phẩm chất lượng kém, giả, nhái tràn lan đã khiến rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Tuy là sản phẩm tốt, sản phẩm chất lượng nhưng vẫn mất niềm tin với khách hàng do không có gì khẳng định được uy tín của mình. Chỉ cần một vài thông tin tiêu cực về sản phẩm cũng dễ khiến nhiều doanh nghiệp “chết cứng” hàng hóa, doanh số thâm hụt trầm trọng.Người tiêu dùng hoang mang lo lắng, doanh nghiệp chân chính đứng trước tình trạng nguy hiểm vì những sản phẩm chất lượng nhưng không lấy được niềm tin khách hàng. Bài toán đau đầu của các doanh nghiệp, cần phải giải quyết ngay lập tức.

CỦNG CỐ NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG VỚI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Sản phẩm tốt, uy tín, chính hãng nhưng nếu như doanh nghiệp không làm tốt việc tạo niềm tin, khẳng định được chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ gặp không ít bất lợi trên thương trường. Một trong những giải pháp giúp củng cố niềm tin cho khách hàng đó chính là sử dụng tem chống hàng giả hàng nhái.

Tem chống hàng giả là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, hàng hóa và người tiêu dùng, là cách thức để người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, tránh “ôm cục tức” vì mua nhầm hàng nhái.

Đây là một biện pháp kinh tế, một phương tiện để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của chủ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế, thương hiệu, chất lượng và lòng tin đối với người tiêu dùng.Từ đó, người tiêu dùng sẽ đánh giá được giá trị thực của sản phẩm, củng cố niềm tin, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

1CHECK – ĐƠN VỊ IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CHO SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP

Để tránh người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái lại sản phẩm của doanh nghiệp và cũng để tránh mất uy tín của mình thì doanh nghiệp nên sử dụng các loại tem chống giả có công nghệ chống giả tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Chia sẻ về tem chống hàng giả của 1Check – đơn vị in tem uy tín, được triển khai dưới sự hợp tác giữa Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường, Viện Khoa học và Sở hữu trí tuệ và Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam nhằm góp phần ngăn chặn và đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, bảo vệ người tiêu dùng.

Đây là giải pháp đem lại hiệu quả chống giả tốt nhất hiện nay theo đánh giá từ nhiều đối tác khách hàng của 1Check.

Các giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao của 1Check có thể giúp các thương hiệu ngăn chặn hoàn toàn việc làm giả sản phẩm của doanh nghiệp, giúp bảo vệ thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ thị trường hàng hóa trước sự xâm phạm của hàng giả.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline:
0966.057.528
Email: info@1check.vn

Nhiều người xem