Bí quyết phát hiện hàng chính hãng qua tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh

Kiến thức Đăng ngày 30/11/2022 227 lượt xem

Những năm gần đây, sự phát triển vượt bậc của ngành vệ sinh giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mua hàng. Nhưng bất kỳ sự xuất hiện hàng mới nào ra đời, cũng bắt đầu có những sản phẩm giả theo sau. Đứng trước tình trạng, khách hàng lần lượt hoang mang, lo lắng sợ bỏ ra một số tiền lớn mà lại mang về sản phẩm giả nên làn sóng tem chống giả đã được áp dụng cho loại sản phẩm này. 1Check sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm các biện pháp chống bị sao chép của các nhãn hàng đặc biệt qua tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh nhé!    

 Kiểm tra qua các yếu tố bên ngoài 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, dân trí ngày càng cao, đến cả các thiết bị vệ sinh cũng dần được chú trọng vào vẻ đẹp thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở yếu tố chất lượng như độ bền, tốt. Các thương gian cũng dựa vào thị hiếu mà luồn lách sản phẩm giả của mình hòng qua mắt người dùng. Tuy nhiên, hàng thật hàng giả chắc chắn phải có những sự khác biệt nhất định. Trước khi tìm hiểu trực tiếp qua tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh, chúng ta cùng nhận biết các sản phẩm chính hãng qua các hình thức sau nhé!

Về mẫu mã kiểu dáng

Mặc dù đa dạng về mẫu mã và thể loại nhưng tất cả các sản phẩm chính hãng đều có thiết kế cân đối và gọn gàng. Ví dụ như các sản phẩm sen vòi có lớp mạ đồng bộ trên thân linh kiện với các ký hiệu rõ ràng dễ sử dụng. Còn hàng giả thì thiết kế thô và không bắt mắt, lớp mạ điện mờ, không sáng bóng. Hay các thiết bị vệ sinh bằng sứ tráng men như bồn cầu, chậu rửa… nếu là hàng thật sẽ có lớp sứ sáng và mịn, còn hàng giả thì lớp sứ mờ đục, màu sắc không đều, không có độ sáng. 

Về bao bì sản phẩm

Đối với các mặt hàng chính hãng, chỉ cần nhìn vào bao bì của sản phẩm, mọi thông tin về sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ đều được in rõ ràng trên bao bì, bên ngoài thường kèm theo hình ảnh của sản phẩm. Còn hàng giả thì bao bì kém, không có hình ảnh minh họa hoặc có nhưng không sắc nét, thậm chí thông tin sản phẩm có sai sót hoặc không đầy đủ.

Về phiếu bảo hành

Thông thường, các đại lý lớn chính hãng sẽ cung cấp phiếu bảo hành cho các sản phẩm. Còn những sản phẩm giả sẽ không có phiếu hoặc có nhưng không hợp lệ hoặc phiếu bảo hành giả, không có giá trị bảo hành trên phạm vi toàn quốc. 

Về catalogue 

Các đại lý phân phối thường được cấp một cuốn catalogue bao gồm danh sách, thông tin, những hình ảnh sản phẩm mà hãng có hoặc mới ra mắt. Nếu cửa hàng không có cuốn này hoặc khi kiểm tra qua không thấy giống như trong catalogue mô tả thì có khả năng nó là sản phẩm giả.

Phân biệt qua tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh được làm giả nhiều có thể kể đến hãng Inax, vì thế thương hiệu này rất chú trọng trong việc đầu tư sản xuất tem chống giả có thể xác nhận bằng nhiều công nghệ. 

Tem hãng thiết bị vệ sinh Inax

Tem chống hàng giả thế hệ mới của Inax có nhiều đặc điểm ưu việt, giúp bạn dễ dàng kiểm tra và xác nhận nguồn gốc sản phẩm chính hãng khi mua sản phẩm. Cơ quan nhà nước và quý khách hàng có thể nhận diện được sản phẩm chính hãng bằng cách nhắn tin tới tổng đài xác thực, hoặc hiệu ứng thoa nước hay hiệu ứng đổi màu khi rọi đèn cực tím.

Tem chống giả chính hãng có màu xanh dương sáng bóng và lớp cào tráng bạc. Tem chỉ sử dụng được một lần duy nhất khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

Hướng dẫn kiểm tra tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh

Cách 1: Công nghệ nước

Trên bề mặt tem chống giả có icon hình điện thoại nhỏ, sau khi bạn thấm nước vào icon này, lập tức icon sẽ biến mất, nhưng sau khi lau khô khoảng tầm 1 phút, icon hình điện thoại sẽ hiện ra như cũ.

Cách 2: Công nghệ chiếu tia cực tím

Phần dòng chữ “Soạn INAX mã số gửi 8077” sẽ biến đổi màu khi được chiếu đèn tia cực tím lên, phần khung từ màu xanh nhạt sẽ chuyển thành màu đỏ.

Cách 3: Soạn tin nhắn (tính phí 1000vnd/ tin nhắn)

Sau khi cào phần tráng bạc trên tem, bạn sẽ phát hiện ra dòng mã số. Bạn nhập đúng mã số này rồi gửi tin nhắn đến 8077, bạn sẽ nhận được tin nhắn để xác định hàng có phải chính hãng hay không.

Trên đây là những cách phân biệt sản phẩm chính hãng được áp dụng rất hiệu quả. Nếu bạn đang cần mua một thiết bị nào đó thì phải lưu ý quan sát kỹ những đặc điểm trên đặc biệt là qua tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 1Check sẽ cố gắng mang đến bạn đọc của mình những thông tin thật đa dạng, hữu ích hơn nữa trong cuộc sống!

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline: 0966.057.528
Email: info@1check.vn

Nhiều người xem