3 cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại nhanh nhất

Kiến thức Đăng ngày 18/11/2022 1664 lượt xem

Hiện nay, đa phần sản phẩm được tung ra thị trường đều được niêm phong bằng tem chống giả. Để người tiêu dùng thuận tiện kiểm tra nguồn gốc, thông tin cũng như giá thành sản phẩm thì có rất nhiều cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại. Sau đây 1Check sẽ cung cấp cho bạn 3 cách kiểm tra nhanh chóng và hữu hiệu nhất!

Kiểm tra tính chống giả bằng mã QR code 

Nếu trên tem có mã qr thì chỉ cần truy cập website kiểm tra mã vạch của 1Check theo đường link:

https://www.1check.vn/quet-ma-qr-ma-vach-online

Công cụ này giúp bạn dễ dàng kiểm tra và quét mã vạch online mà không cần tải bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. Khi truy cập đường link trên bạn có thể lựa chọn: 

- Quét mã qr code 

- Quét barcode (mã vạch)

Đây là cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại hiện đại và đẩy đủ thông tin nhất. Để sử dụng công cụ quét mã này, người dùng cần cấp quyền sử dụng camera cho trình duyệt. Khi quét mã online, bạn sẽ đọc được những thông tin được gửi gắm trên mã, sau đó hệ thống sẽ chuyển hướng bạn sang trang web hoặc các nền tảng thông tin được tích hợp trong các mã QR hoặc mã vạch được quét mà doanh nghiệp liên kết. 

Kiểm tra tem chống giả bằng điện tử SMS

Điểm lợi thế của cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại SMS này là bạn không cần kết nối với internet, còn phù hợp cho người lớn tuổi, chưa nhanh nhạy trong việc sử dụng công nghệ cao. Loại tem chống giả chứa mã số có tính bảo mật cao rất khó làm giả nên người dùng sẽ an tâm sau khi kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại.

Tem điện tử SMS có một đoạn mã gồm các chữ số, chữ cái được ẩn dưới một lớp phủ bạc. Cách kiểm tra đơn giản, bạn chỉ cần cào đi lớp bạc ấy trên con tem, sẽ thấy đoạn mã số bí mật đấy. Người dùng nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp chứa đúng dãy số an ninh rồi gửi đến tổng đài 8077 để xác minh tính thật giả.

Nếu mã bảo mật đúng chính hãng, tổng đài SMS sẽ gửi về tin nhắn chứa thông tin xác thực bao gồm đầy đủ  thông tin của nhà sản xuất, doanh nghiệp, sản phẩm,.. Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng xác nhận thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Ngược lại, khi không có kết quả trả về hoặc được tin cảnh báo, chắc chắn không phải sản phẩm chính hãng. 

Kiểm tra tem chống hàng giả HiddenTag đến từ Hàn Quốc

Đây là loại hình thức chống hàng giả cao cấp do Hàn Quốc sáng tạo, được xem là giải pháp chống hàng giả gần như tuyệt đối. Người dùng sẽ xác định chính xác nguồn gốc của từng sản phẩm qua ứng dụng Hidden Tag. Hidden Tag từng được chọn là cơ quan chứng nhận sản phẩm chính hãng cho Export Voucher - do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc phát hành và đang tiến hành triển khai các dịch vụ xác thực hàng chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

 

Cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại khá dễ dàng. Chỉ cần cài đặt phần mềm Hidden Tag trên điện thoại của bạn và quét mã. Bạn sẽ biết sản phẩm của mình có phải là hàng chính hãng hay không. Làm theo 1Check theo 4 bước đơn giản sau nếu gặp phải loại tem này:

Bước 1 : Truy cập vào:

App Store đối với hệ điều hành Iphone

CH Play đối với hệ điều hành Android

Bước 2 : Tìm kiếm từ khóa Hidden tag

Hãy tải xuống và cài đặt phần mềm Hidden Tag C.O.P

Bước 3 : Mở app “Hidden Tag C.O.P”

Xác nhận và cấp phép cho phần mềm truy cập camera.

Bước 4 : Bắt đầu kiểm tra bằng Hidden Tag

Ngay khung kiểm tra tem trên điện thoại, hãy nhập mã ở tem và chờ một chút. Nếu là sản phẩm chất lượng chính hãng thì thông tin từ nhà cung cấp sẽ xuất hiện trong nháy mắt. Nếu là hàng giả hàng nhái, không rõ nguồn gốc thì sẽ không hiện bất cứ thông tin nào

Trên đây là chia sẻ của 1Check về những cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại. Hy vọng sẽ là những cách làm hữu ích giúp bạn đọc nhanh chóng xác thực tính chính hãng cho những sản phẩm mình đã sở hữu!

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline: 0966.057.528
Email: info@1check.vn

Nhiều người xem