Tên DN:Tổ hợp tác sản xuất nếp cái hoa vàng Bắc Lý
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: TDP Tân Hợp, TDP Cầu Trang, TDP Lý Viên
Điện thoại: 0972031257
Website:
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Gạo nếp cái hoa vàng

         Không ai trong địa phương còn nhớ lúa nếp cái hoa vàng gieo cấy từ bao giờ, chỉ biết rằng hiện nay giống lúa nếp này được các hộ sản xuất của thị trấn Bắc Lý gieo trồng và lưu giữ nguồn gốc của giống nếp đặc sản của quê hương.

        Lúa Nếp cái hoa vàng, được canh tác sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap đã tạo nên  hạt gạo mẩy, bóng, thơm, dẻo có mùi thơm đặc trưng nên thường dùng để gói các loại bánh, làm cốm, đồ xôi... an toàn với người sử dụng, hương vị đạm đà, mềm dẻo không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, sát gạo mộc từ vùng sản xuất của các tổ dân phố thị trấn Bắc Lý. Được chế biến, đóng gói hợp vệ sinh nên đảm bảo được gạo sạch khi đến tay người tiêu dùng, với  hương thơm đặc trưng, dẻo đậm đà được nhiều người ưa chuộng. Nếp cái Hoa vàng  Bắc Lý không chỉ còn là nhu cầu sử dụng trong các dịp lễ tết, cưới hỏi, quà biếu  của người dân địa phương mà sản phẩm đã được lan tỏa rộng rãi ra các tỉnh thành trong cả nước. Vì vậy mà nó trở thành đặc sản của người dân nơi đây mà đến nay vẫn chưa có giống lúa Nếp nào có thể vượt qua.

             Sản phẩm nếp cái hoa vàng hiện nay được tiêu thụ rộng rãi trong và ngoài tỉnh, gạo được chuyển đi xa trong Nam ngoài Bắc, Tổ hợp tác sản xuất nếp cái hoa vàng Bắc Lý  đã ký hợp đồng bao tiêu, tiêu thụ sản phẩm lúa nếp với nhiều đơn vị và các đại lý thu mua lúa trong và ngoài tỉnh.

 

Gian hàng doanh nghiệp

1 sản phẩm.