Tên DN:HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỔNG HỢP BÌNH AN
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực: sức khỏe
Địa chỉ: Thôn 6, Xã Quỳnh Vinh, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Điện thoại: 0338687328
Website:
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Củ Nghệ từ xưa đến nay đã được biết đến là một loại dược liệu quý có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia khoa học cho biết, trong bột nghệ có chứa chất curcumin. Đây là hoạt chất có khả năng chống viêm, chống khuẩn và chống oxy hóa rất hiệu quả.

Cũng nhờ hoạt chất này mà chúng có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh về dạ dày, tá tràng, giúp bảo vệ gan và giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn có thể chữa các chứng viêm khớp, điều trị mụn, chữa các bệnh ngoài da rất tốt.

HTX Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Bình An là HTX mới được thành lập đầu năm 2021; tuy nhiên HTX đã nhanh chóng phát triển, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất nhiều sản phẩm như: tinh bột nghệ, nghệ viên ngào mật ong, tinh bột sắn dây, sắn dây chanh leo, ngũ cốc, mầm đậu nành… Các sản phẩm của HTX đã được người tiêu dùng tin cậy sử dụng, phân phối trên 30 tỉnh, thành trong cả nước. Tại thị xã Hoàng Mai, sản phẩm được bày bán tại siêu thị Mường Thanh và gian hàng bán sản phẩm đặc sản OCOP (khu dự án Cửa Cờn, đường Trần Anh Tông, phường Quỳnh Dị).

Gian hàng doanh nghiệp

2 sản phẩm.