Tên DN:Hộ kinh doanh Nguyễn Văn An
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Xã Khánh Tiên, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0772055466
Website:
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình đang được nhiều người biết đến bởi cây Thanh Long ruột đỏ. Thanh Long ruột đỏ ở Khánh Tiên cho năng xuất cao, chất lượng tốt, vị ngọt đậm hơn các loại Thanh Long được bán trên thị trường do hợp với điều kiện thổ nhưỡng của xã Khánh Tiên.

Cây Thanh Long ruột đỏ bất ngờ “bén duyên” với anh Nguyễn Văn An một anh nông dân chân chất, chịu khó trở thành người đầu tiên trồng thành công giống Thanh Long ruột đỏ trồng trên mảnh đất Khánh Tiên từ năm 2010. Với diện tích hơn 4.000 m2 gia đình anh Nguyễn Văn An tại xóm 8 đã trồng được gần 1.500 trụ Thanh Long ruột đỏ tại xã Khánh Tiên. Thanh Long ruột đỏ Khánh Tiên được nhiều khách hàng biết đến bởi mẫu mã quả không chỉ to, căng tròn với màu đỏ tươi đẹp mắt mà chất lượng quả thơm, có vị ngọt đậm đặc trưng khiến nhiều sản phẩm cùng loại khó mà so sánh được.

Thanh Long ruột đỏ chứa nhiều protein, vitamin nhóm B, chất xơ với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm đẹp da, chống lão hóa, tiêu hóa tốt, hỗ trợ táo bón vì trong thanh long có chứa thành phần chất xơ rất cao so với các loại trái cây khác, bao gồm cả 2 loại chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa, làm giảm các chất nguy hiểm đối với cơ thể như: các chất béo, cholesterol, các độc chất... làm giảm nguy cơ bị mụn, nhọt trên da.

Với những đặc điểm vượt trội về hình thức, chất lượng của sản phẩm nên Thanh Long ruột đỏ Khánh Tiên đặc biệt được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài tỉnh, thậm chí cung không đủ cầu.

Gian hàng doanh nghiệp

1 sản phẩm.