Tên DN:CÔNG TY TRÁCH NGHIỆM HỮU HẠN ECOGREEN
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Xã Hưng Thi, Huyện Lạc Thủy, Tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0356554455
Website: http://ecogreenvn.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TinhDauThienNhienThuanBinh

Giới thiệu doanh nghiệp

Con người, đang sống trong một thế giới dựa vào thiên nhiên, như là nền tảng ban sơ của sự sống. Không những thân thể phát xuất từ thiên nhiên, thức ăn nuôi sống lấy từ thiên nhiên, mà cả tâm hồn chúng ta cũng bắt nguồn từ thiên nhiên: mặt trăng mặt trời, sự mát lạnh từ dòng sông, màu lục từ lá cây, sự sống từ mầm hạt, cây cối.

Tinh dầu Thuận Bình, gìn giữ vào trao đi những giá trị tinh túy từ thiên nhiên đất mẹ qua những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Với slogan: Thiên nhiên trong tay bạn- Thuận Bình tự hào gánh vác trên vai sứ mệnh đưa những gì tinh túy nhất của tự nhiên phục vụ con người ở khắp năm châu. Xuất phát từ những điều nhân văn nhất, Thuận Bình luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, đây cũng chính là điều kiện tiên quyết để hình thành, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Từ sự kiên định mang lại giá trị đó, trái tim nồng ấm của nông dân, của lãnh đạo, của nhân viên cùng đập, cùng thổn thức cho một lý tưởng nhân văn, một ước mơ cao đẹp, là chăm sóc, và bảo vệ sức khỏe người Việt từ những sản phẩm tự nhiên và gần gũi nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi hiểu rằng, yếu tố con người là giá trị cốt lõi, là sứ mệnh thiêng liêng được nâng niu, gìn giữ. Thuận Bình luôn xây dựng một môi trường làm việc vì người lao động, chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần nhân viên trong công ty. Tạo môi trường làm việc thoải mái, thuận lợi, để toàn thể nhân viên cống hiến hết mình cho công ty nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Cùng Thuận Bình mang đến một thế hệ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới, hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết. Để những giá trị từ mẹ thiên nhiên được trường tồn, từ đó mang đến sự khỏe mạnh toàn diện cho mỗi người Việt.