Tên DN:CÔNG TY TNHH KITOS VIỆT NAM
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực: Khóa Cửa Điện Tử
Địa chỉ: 112 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0867957246
Website: https://kitos.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kitossmarthome/

Giới thiệu doanh nghiệp

Với sứ mệnh mang tới thị trường Việt Nam một sản phẩm khóa thông minh vân tay thế hệ mới, hiện đại, sang trọng, tiện lợi và an toàn. Kitos đã ra đời và nhanh chóng tiếp cận được tới người Việt.

Tại thị trường Việt Nam, Kitos được biết tới như một thương hiệu khóa cửa vân tay phân khúc giá rẻ, đa dạng tính năng, độ an toàn, bảo mật cao, rất phù hợp với tiêu chí mua hàng của người Việt “ngon - bổ - rẻ”.

Xuất xứ Kitos - công nghệ nổi bật

Kitos là thương hiệu khóa cửa vân tay uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản, luôn nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng cũng như trong giới chuyên môn. Công nghệ từ đất nước Nhật Bản - một trong những cường quốc lớn nhất về công nghệ tại châu Á cũng như trên thế giới, Kitos đã ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến vào các sản phẩm của mình. Điển hình có thể nhắc tới công nghệ vân tay đa điểm 360 hiện đại bậc nhất, nhận diện vân tay nhanh chóng chỉ <0,3s có thể sánh ngang với các công nghệ vân tay hiện đại khác trên thế giới như FPC, Live-Scan,..

Với hệ thống tính năng vượt trội như đa dạng hóa các cách mở khóa không chỉ bằng vân tay, mà còn là công nghệ mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa, hay mở rộng hơn với kết nối qua Bluetooth, Wifi chỉ với chiếc Smartphone.

Kitos  - Mang cả thế giới công nghệ Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam

Từ khi thành lập, Kitos xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển công nghệ vân tay và công nghệ điều khiển từ xa trên các dòng khóa điện tử này.. Kitos sản xuất ra những sản phẩm khóa cửa điện tử có chất lượng tinh xảo, thẩm mỹ cao. Sản phẩm của Kitos luôn an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng. Với giá thành hợp lý nhưng vẫn đầy đủ những tính năng tiên tiến hiện nay.

Sản phẩm khóa cửa vân tay của Kitos đa dạng về mẫu mã, tối ưu nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Các mẫu khóa vân tay của Kitos phù hợp với hầu hết các mẫu cửa, loại cửa được lắp đặt tại các công trình ở Việt Nam.

Chính sách và dịch vụ của Kitos đối với thị trường Việt Nam

Kitos Vietnam tự hào là đơn vị độc quyền của Kitos tại Việt Nam, mang đến thị trường Việt Nam nhiều mẫu mã khóa cửa vân tay thông minh với chất lượng lượng tốt, đảm bảo hoạt động tốt trên nhiều điều kiện thời tiết sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ  tiêu chuẩn đến từ Nhật Bản. Hơn nữa các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp còn có thời gian bảo hành lên đến 2 năm - bảo trì trọn đời, vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng mà các dòng khóa cửa điện tử chúng tôi mang đến.

Khóa cửa vân tay Kitos luôn lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi, lấy đóng góp khách hàng làm kim chỉ nam để đội ngũ luôn hoàn thiện sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn. Có đội ngũ nhân viên của Kitos Vietnam tư vấn nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, phục vụ hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Xem thêm tại: https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/kitos-vietnam-cung-dai-dien-kitos-nhat-ban-quyet-tam-tao-buoc-tien-cho-thi-truong-khoa-viet-nam-c675a1273243.html

Gian hàng doanh nghiệp

1 sản phẩm.

Kitos Smartlock

Liên hệ