Tên DN:Công ty TNHH SX & TM Vương Thành Công
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực: Cà phê
Địa chỉ: 231 Ywang, Phường Eatam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0813333347
Website: vuongthanhcong.con
Fanpage: https://www.facebook.com/Vuongthanhcong.cafe

Giới thiệu doanh nghiệp

Sau hơn 6 năm hoạt động công ty vinh dự đạt hạng OCOP 4 sao, doanh nghiệp vì sự phát triển nông nghiệp nông dân nông thôn Việt Nam năm 2019, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020.. có chứng nhận ISO 22000:2018, chứng nhận hữu cơ, thường xuyên được báo đài đưa tin về đơn vị tiên phong trong sản xuất cà phê hữu cơ.

Hiện nay trên thế giới cũng như trong nước đang quan tâm và có nhu cầu nhiều đến sản phẩm chất lượng cao, vì vậy ở Tây  Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng đang đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm chất lượng cao cụ thể như: cà phê chê biến Ướt, chế biến Honey, chế biến Natural.

Nắm bắt được điều đó thì Công ty Vương Thành Công đã và đang sản xuất các dòng cà phê chất lượng cao. Đặc biệt là cà phê sản xuất theo quy trình cà phê hữu cơ (của viện nông nghiệp hữu cơ Việt Nam) sau đó áp dụng cho sản phẩm cà phê mộc đặc biệt Vương Thành Công và dòng sản phẩm này đã đạt thăng hạng Ocop 4 sao, đây là thăng hạng cao nhất trong ngành cà phê của tỉnh nhà.

Bên cạnh những sản phẩm cà phê rang xay, Công ty Vương Thành Công còn  nghiên cứu, sáng tạo ra các sản phẩm từ cà phê như: Rượu cà phê, trà cascara, cà phê làm đẹp, cà phê hòa tan sấy lạnh và đặc biệt là vang cà phê, trà hoa cà phê là sản phẩm chưa từng có trên thế giới.

Gian hàng doanh nghiệp

4 sản phẩm.