Tên DN:Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại OTEA CZI
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Số 55 Tổ 3 Văn Trì, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0977539990
Website:
Fanpage: https://www.facebook.com/traoteaczi.vn/

Giới thiệu doanh nghiệp

Một tách Trà ngon, sạch không chỉ đem đến những giá trị về sức khỏe cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Mà sâu xa hơn nữa, giá trị hơn nữa, Trà sẽ trở thành một sản phẩm văn hóa, một giá trị văn hóa đánh thức, khơi dậy những tâm tính tốt đẹp trong mỗi con người. Theo đuổi vệc thúc đẩy những giá trị đó cũng chính là mục đích cốt lõi và phương châm kinh doanh mà OTEA CZI đề ra.

Trà xanh OTEA CZI luôn tin vào giá trị vững bền qua lịch sử hàng ngàn năm tồn tại, phát triển của văn hóa Trà (chè). Lịch sử Trà theo niên đại trong các truyền thuyết cũng đã được phát hiện và tồn tại qua gần 5000 năm, được sử dụng ở mức phổ biến trong xã hội ở một số nước Phương Đông đã gần 2000 năm, được phát triển lên thành Trà Đạo ở Nhật cũng đã được hơn 600 năm, Trà được du nhập và sử dụng phổ biến ở Phương Tây cũng đã 400 năm.
 

Như vậy có thể nói Trà là một trong số ít thức uống có bề dày lịch sử có quá trình phát triển và gắn bó và tác động đến cuộc sống không chỉ ở Phương Đông mà còn cả Phương Tây. Trà không chỉ là một sản vật mà đất trời ban cho con người thưởng thức mà còn là văn hóa. Văn hóa Trà cũng chính là văn hóa sống, hòa quyện vào nhau tạo nên sự gắn bó, gần gũi. Không chỉ là văn hóa sống mà văn hóa Trà còn là một nét tinh túy, một cấp độ cao trong văn hóa sống. Mỗi người trồng, chế biến Trà, hay pha Trà, thưởng Trà đều hội tụ những nét tính cách đẹp trong một con người, cũng bởi sự tinh tế, tỉ mỉ, sâu sắc cùng với sự gần gũi, bình dị mà văn hóa Trà đòi hỏi và thúc đẩy lên. Với những giá trị sâu sắc vậy, việc phát triển và mở rộng văn hóa sản xuất, thưởng thức Trà là một điều vô cùng ý nghĩa.

Xuất phát từ nềm tin giá trị đó OTEA CZI luôn lấy việc đem đến cho người thưởng Trà những sản phẩm chè Tân Cương, Thái Nguyên thơm ngon, sạch, đảm bảo chất lượng là mục đích hàng đầu và cũng là cuối cùng để một phần nào đó với những tách trà thơm ngon của OTEA CZI mỗi người sẽ có được những phút giây tĩnh tâm lắng nghe mình - hiểu mình để có thể khơi dậy, nâng lên những tâm tính tốt đẹp, tiềm ẩn trong con người mình, để luôn hoàn thiện mình. Đồng thời cũng lắng nghe mọi người - hiểu người, để ứng xử văn hóa, sống thương yêu và rộng mở tấm lòng kết tâm giao, bạn hữu.

- Trà OTEA CZI luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

- Giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn toàn quốc.

- Cung cấp sản phẩm với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

- Chăm sóc và hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình sử dụng.

- Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.