Tên DN:CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ XUÂN VINH
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Xóm Liên Yên, Xã Thanh Liên, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0987 595 117
Website: http://thaoduocxuanvinh.com
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Công Ty TNHH Quốc Tế Xuân Vinh được thành lập ngày 21/08/2017, được biết đến là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Các sản phẩm của Xuân Vinh đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc và những bài thuốc bí truyền 4 đời của nhà thuốc Xuân Vinh cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

 Xuân Vinh luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển. 

 Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược uy tín cho thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Xuân Vinh tập trung xây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, Xuân Vinh phấn đấu trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phảm có nguồn gốc thảo dược uy tín hàng đầu Việt Nam Xuân Vinh tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. 

 Với triết lý kinh doanh đó, Xuân Vinh xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người làm thuốc: TÍN - TÂM - NHÂN - ĐỨC 

Với sự cố gắng không ngừng của cán bộ công nhân viên công ty mà công ty đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước : 

 - Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017 do viện công nghệ chống làm giả, trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu cùng tạp chí hàng hoá và thương hiệu trao tặng.

 - Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2018 do tạp chí hàng hoá và thương hiệu trao tặng. 

 - Top 50 thương hiệu mạnh Asean 2019 do trung tâm nghiên cứu và phát triển châu á trao tặng. 

 - Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2019 do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cùng viện nghiên cứu văn hoá và phát triển Việt Nam trao tặng.