Tên DN:Công Ty TNHH MTV Ngọc Thạch Khôi
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Thôn Hòa Bình , Thị Trấn Nhơn Hòa, huyên Chư Pưh, Tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0985795252
Website: Ruoudinhlangdangkhoi.vn
Fanpage:
Bản đồ: Chỉ đường đi

Giới thiệu doanh nghiệp

Đinh lăng hay còn gọi lá gỏi là một trong những  loại cây rất quen thuộc đối với chúng ta. Chúng thường được dùng như một loại rau để ăn kèm cùng với các loại rau khác. Hoặc nó cũng được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon. Bên cạnh đó, loại cây này còn được dùng để điều trị nhiều bệnh lý. Trong đó dùng rễ của cây đinh lăng ngâm rượu mang lại rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể.

Bởi theo Đông y, rễ đinh lăng có vị ngọt hơi đắng, mùi thơm, tính mát. Thêm vào đó, trong thành phần của củ đinh lăng còn chứ nhiều hoạt chất Saponin có tác dụng như nhân sâm. Chính vì thế mà loại cây này còn được ví như là “Nhân sâm của người nghèo”. Ngoài ra, trong thành phần của đinh lăng còn có nhiều sinh tố B1, chứa khoảng 13 acid amin cần thiết cho cơ thể. Từ những lý do trên mà loại cây này thường được dùng để điều trị nhiều chứng bệnh như sưng đau xương khớp, ho khan, ho suyễn lâu ngày, chữa bệnh thận, bồi bổ cơ thể…

Rượu đinh lăng là một loại rượu thuốc rất được ưa chuộng và phổ biến. Đinh lăng, hay còn gọi là cây gỏi cá, nam dương sâm, là vị thuốc dân gian có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và cũng có rất nhiều cách để sử dụng, cách đơn giản và phổ biến nhất là ngâm rượu.

Từ xa xưa, y học cổ truyền đã dùng Đinh Lăng dưới dạng thuốc sắc hay Đinh Lăng ngâm rượu vì nó có tác dụng như nhân sâm, chữa được rất nhiều bệnh và rất tốt cho sức khỏe. Danh y Hải Thượng Lãn Ông đã gọi Đinh Lăng là “cây sâm của người nghèo”.

Vì thế, vào năm 2010 sau khi nghiên cứu và tìm hiểu về lĩnh vực cây dược liệu, Tôi quyết định mạnh dạn trồng cây dược liệu, trong đó cây đinh lăng được tôi quan tâm nhiều nhất. Kết quả sau 6 năm theo dõi và chăm sóc cây đinh lăng ngay trên mảnh đất của mình, cây sinh trưởng và phát triển tốt, không bị sâu hại và dịch bệnh, từ đó Tôi tiếp tục sản xuất và chế biến ra Rượu đinh lăng, nhằm phục vụ cho sức khỏe con người.

Cây Đinh Lăng có hai loại: cây lá to và cây lá nhỏ. Tuy nhiên, để ngâm rượu và làm thuốc thì nên dùng cây lá nhỏ – loại cây này không gai, thân nhẵn chiều cao thông thường từ 0,8-2 mét, lá giống như cái lông chim xẻ làm ba dài đầu nhọn.

Gian hàng doanh nghiệp

2 sản phẩm.