Tên DN:Công ty TNHH Dược Chính
Loại hình:Đơn vị thương mại
Lĩnh vực: Mỹ phẩm
Địa chỉ: 264 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0764534788
Website: http://medipharvietnam.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Cosmeceuticals.skin

Giới thiệu doanh nghiệp

Với nhiều năm sản xuất và phát triển, Nhà máy FELIZCOS cùng đội ngũ nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, họ đã và đang đưa ra thị trường những Thương Hiệu F7D, MEDIPHAR với sự kết tinh từ nhiều thành phần nổi bật và an toàn đến từ xứ sở Hàn Quốc.
Mỗi sản phẩm ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.
Trải qua các quá trình trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm F7D và MEDIPHAR tại Việt Nam, Công ty TNHH Dược Chính, chúng tôi đã nhận lại sự đánh giá hài lòng từ khách hàng về mỗi sản phẩm khi đưa vào các quy trình chăm sóc da, hỗ trợ da sau các quá trình điều trị, phù hợp với khí hậu môi trường Việt Nam.
Với sứ mệnh là cầu nối kết nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam trên nền tảng cùng hỗ trợ và phát triển, mang đến cho Việt Nam những sản phẩm cần thiết và thực sự an toàn, hiệu quả, Công ty TNHH Dược Chính đã và đang cố gắng để thực hiện tốt, mang lại nét đẹp, sự tươi trẻ cho mỗi làn da Việt.
Công ty chúng tôi xin kính gửi lời cám ơn chân thành đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng. Chúng tôi sẽ cố gắng để làm tốt hơn nữa với nhiệm vụ của mình và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới có giá trị để phát triển trong tương lai.

Website: medipharvietnam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Cosmeceuticals.skin

Gian hàng doanh nghiệp

2 sản phẩm.