Tên DN:Công ty TNHH Cleanchem Việt Nam
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Tổ dân phố 4, đường Lý Thường Kiệt, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0936222550
Website:
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

CÔNG TY CLEANCHEM VIET NAM là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp hóa chất làm sạch trong ngành giặt là tại Việt Nam. Với 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đã được tặng danh hiệu huy chương vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao được Viện Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam kết hợp với cục Công Nghiệp Địa Phương - Bộ Công Phương, Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo khen thưởng.

Chúng tôi không chỉ đơn giản là cung cấp hóa chất mà còn hơn thế nữa là mang tâm huyết, sự chân thành trong từng sản phẩm đến với quý khách hàng.

Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách những dòng sản phẩm chủ đạo: NƯỚC GIẶT SIÊU SẠCH và NƯỚC XẢ LƯU HƯƠNG được nhập khẩu nguyên liệu trên các quốc gia hàng đầu thế giới như: Pháp, Đức, Singapore, ... Quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi khoác trên mình những bộ quần áo vừa sạch sẽ, vừa thơm ngát, nồng nàn tựa như đang lạc vào rùng hoa đa sắc hương thay vì phải dùng đến những lọ nước hoa đắt tiền. Quý khách sẽ thấy hứng khởi, yêu đời hơn biết bao nhiêu sẵn sáng bắt đầu một ngày mới với những thử thách mới.

Hiện nay, Công ty THHH CLEANCHEM VIỆT NAM có những sản phẩm sau:

- Nước giặt, nước xả với hơn mười loại mùi thơm khác nhau để ý khách lựa chọn loại can: 3,8 lít; 5 lít; 10 lít; 20 lít; ...
- Các loại hóa chất sử dụng trong ngành giặt như: tinh dầu, nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy trắng đồ trắng, nước tẩy trắng đồ màu, tẩy mỡ, kiềm, trung hòa, ...