Tên DN:Công ty TNHH Bách Hoa Đường - Đông Y Gia Truyền
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực: Đông Y, Thực Phẩm, Dược Phẩm
Địa chỉ: Số 46, phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0981547389
Website:
Fanpage:
Bản đồ: Chỉ đường đi

Giới thiệu doanh nghiệp

Bách Hoa Đường - Đông Y Gia Truyền là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm, dược liệu, thực phẩm bổ dưỡng, và các chế phẩm Đông Y chất lượng cao. Các sản phẩm của Công ty đa dạng, có thể kể đến: Nấm Đông trùng hạ thảo hữu cơ; Bảo Xuân Hoàn; Bảo Xuân Tán; Phúc Niên Khang; Mặt nạ hữu cơ thảo dược;.....

Với kinh nghiệm và tên tuổi lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của Bách Hoa Đường đang ngày càng được người sử dụng tin tưởng sử dụng và yêu thích.

Công ty TNHH BÁCH HOA ĐƯỜNG - Đông y gia truyền là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng thảo dược và được tôn xưng là thần dược hỗ trợ bách bệnh, Đông Trùng Hạ Thảo còn là loại dược liệu hạng đầu không chứa độc tính trong Đông y, được xếp trên Linh chi, Nhân sâm hay bất kỳ dược liệu nào khác.

Bách Hoa Đường được kế thừa tinh hoa TÂY TẠNG cổ phương,gia truyền nhiều đời,tự hào hai dòng máu Tạng-Việt,sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học. Năm 2015 Bách Hoa Đường đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết.

Điều quan trọng nhất khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo Bách Hoa Đường càng chứng minh được niềm ấp ủ kế thừa và phát huy bí truyền Tạng Tộc. Tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng. Đến năm 2018 thì công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô tại Hà Nam. Đến nay sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bách Hoa Đường đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa dược chất cao, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Tổng giám đốc Bach Hoa Đường với sự tận tâm đóng góp đã được trao danh hiệu lương y vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019. Chị vinh dự dc thành hội đông y VIỆT NAM trao tặng 16 chữ :
Y Đức trong sáng -y thuật chuyên sâu -vì sự nghiệp đông y -vì sức khỏe nhân dân năm 2020

Đông Trùng Hạ Thảo Bách Hoa đường vinh dự được bình chọn là sản phẩm Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022

 Với niềm tự hào được kế thừa nhiều đời gia truyền đông y và niềm ấp ủ lưu giữ và phát huy tinh hoa y dược với TÂM Nghề - SỨ MỆNH rõ ràng, và tạo dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Tâm nghề:
Bách Hoa Đuong là cháu đời thứ 9 của Ngọc Khang đường - Bắc kinh.luôn bảo tồn,phát huy tinh hoa y dược vì sức khoẻ của cộng đồng.

Sứ Mệnh:
Mang lại sức khỏe cho cộng đồng bằng nguồn dược liệu Việt
   
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Tâm - Tín là điều tiên quyết tạo nên thương hiệu.
Trách nhiệm,hợp tác, sẻ chia là nguyên tắc cho bền vững.
Bí quyết gia truyền là lợi thế của Bach Hoa Đuong .
Cùng phát triển và tạo dựng là phương châm trong hợp tác.
Sức khoẻ cộng đồng là điều luôn luôn đặt lên trên lợi ích.