Tên DN:CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK THÁI HƯNG
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực: Trà thảo mộc, Dược Mỹ phẩm
Địa chỉ: Cụm CN Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0888757919
Website: anthaihunggroup.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thaoduocthaihung/
Bản đồ: Chỉ đường đi

Giới thiệu doanh nghiệp

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng được thành lập năm 2009 với tên ban đầu là Tân Thái Bình. Trong những năm đầu công ty tập trung phát triển dự án Ngô ngọt đến năm 2011. Đầu năm 2012 công ty bắt đầu xây dựng mô hình trồng và phát triển cây dược liệu tại Xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Năm 2013 công ty đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng và chuyển đổi cơ cấu dần sang trồng cây dược liệu.

Cuối năm 2013 công ty bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất trà với quy mô 120 – 150 tấn dược liệu khô 1 năm và mở rộng vùng nguyên liệu sản xuất, đây được coi là một trong những nhà máy sản xuất trà dược liệu lớn nhất miền Bắc. Từ đây tên gọi trà thảo dược mới được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK THÁI HƯNG
Đến nay diện tích đất trồng cây dược liệu của công ty đã lên đến 50 ha và đang mở rộng ra các tỉnh trên toàn quốc

Từ những vùng nguyên liệu này sản phẩm được sản xuất trong quá trình khép kín từ trồng trọt, thu hái, sơ chế và sản xuất theo công nghệ hiện đại. Hiện tại công ty đã có đại lý phân phối trên hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước và đã xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Cộng Hòa Séc, Nhật Bản.

Sản phẩm qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, dược liệu sau khi thu hoạch được rửa sạch chuyển qua công đoạn sấy lạnh để giữ được toàn bộ dược tính. Tiếp đó các nguyên liệu chuyển qua hệ thống sao vàng, sau khi đã sao vàng có mùi thơm đặc trưng được chuyển qua phòng cách ly chiếu xạ bằng tia UV diệt khuẩn 100% và ủ theo phương pháp phối trôn kết hợp hài hòa giữa các loại thảo dược quý thiên nhiên trong 24 giờ. Công đoạn tiếp theo được đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại tự động của Ý.

Mỗi sản phẩm trà của Thái Hưng đều mang hương vị đặc trưng của dược liệu, không sử dụng chất tạo màu, hương vị nên rất an toàn cho người sử dụng….Trà Thái Hưng được chiết xuất theo phương pháp gia truyền, quá trình đóng gói với công nghệ hiện đại nhất nên mỗi sản phẩm đều có tính độc đáo khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trà Đinh Lăng chuyên cho người mất ngủ, Trà Cà Gai Leo hỗ trợ bệnh nhân bị men gan tăng, viên gan, ung thư gan, Trà Thìa Canh cho bệnh nhân tiểu đường và một số sản phẩm khác, Trà Giảo Cổ Lam cho người bị mỡ máu, Trà Dây được khai thác từ vùng nguyên liệu tại Cao bằng hỗ trợ cho người bị đau dạ dày…. đặc biệt hơn đây là dòng sản phẩm đang được công ty Thái Hưng thực hiện theo dự án nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về bảo tồn và phát triển các loại dược liệu quý tại Việt Nam. Quyết định số 3234/QĐ-BKHCN của bộ khoa học công nghệ.

Bằng việc nỗ lực không mệt mỏi, tâm huyết của cán bộ công nhân viên mỗi sản phẩm trà thảo dược Thái Hưng đã được người tiêu dùng bình chọn đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao có uy tín, an toàn, và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK THÁI HƯNG

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK THÁI HƯNG

Năm 2015, trà thảo dược Thái Hưng đã vinh dự là 1 trong 42 thương hiệu Hàng đầu được bộ Tài nguyên - Môi trường trao giải thưởng “ Thương Hiệu Xanh”

Công ty Thái Hưng cam kết đem đến cho Khách Hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe  nhất cho người tiêu dùng.

Thái Hưng phấn đấu trở thành một thương hiệu hàng đầu về trà thảo dược và các sản phẩm từ thảo dược, được người tiêu dùng, khách hàng trong và ngoài nước biết đến là một sản phẩm chất lượng tốt dành cho sức khỏe và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, Thái Hưng tiếp tục mở rộng sản xuất, tầm nhìn đến năm 2018 Thái Hưng trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và chế biến các sản phẩm từ thảo dược hàng đầu Việt Nam, đưa vào hoạt động nhà máy chuẩn GMP.

THÁI HƯNG mang đến cho quý khách chuỗi ngày tràn đầy sức sống, giúp bạn nâng cao thể lực và thoả sức sáng tạo! Các sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG!

Gian hàng doanh nghiệp

0 sản phẩm.