Tên DN:Công ty CP Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Số 15A, ngõ 206 Trương Định, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai
Điện thoại: 0966327078
Website:
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Tỏi đen được biết đến là loại thực phẩm chức năng có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với tỏi tươi thông thường. Tỏi đen giúp giảm stress, chống lão hóa, phòng chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư….

Thực tế, chúng ta được biết ngâm rượu tỏi tươi sử dụng hàng ngày có tác dụng tốt với sức khỏe, là bài thuốc chữa bệnh quen thuộc trong nhiều gia đình. Vậy tỏi đen sau khi lên men, ngâm vào rượu thì có đảm bảo tác dụng như ban đầu hay không? Câu trả lời là có. Không chỉ vẫn giữ nguyên các tác dụng của tỏi mà rượu tỏi đen còn có tác dụng chống oxy hóa vượt trội hơn hẳn so với rượu tỏi tươi chúng ta vẫn thường sử dụng. Bởi trong rượu tỏi đen vẫn giữ được các hoạt chất sulfur – hoạt chất kháng sinh mạnh nhất giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.

Trong y học cổ truyền, rượu được dùng làm thành phần dẫn thuốc. Trong rượu tỏi đen, rượu đóng vai trò là dung môi chiết xuất những hợp chất quý có trong tỏi đen ra khỏi củ tỏi, hòa tan vào dung dịch rượu. Đồng thời rượu cũng tạo thành lá chắn ngăn chặn sự tiếp xúc của vi khuẩn tới tỏi đen.

Nhận thấy được giá trị vô cùng quý báu của Rượu tỏi đen, Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dược liệu Thiên Phú đã cho ra đời sản phẩm Rượu cốt Linh Đan Thiên Phú với thành phần chính là tỏi đen và rượu. Với công nghệ ủ độc đáo, thành phẩm sau khi hoàn thành quá trình ngâm ủ và chiết suất sẽ loại bỏ hoàn toàn cồn để có sản phẩm rượu với nồng độ cồn bằng 0.

Rượu cốt Linh Đan Thiên Phú có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe: Giảm mỡ máu, ổn định, tăng cường sức đề kháng, …..Bằng tất cả tâm huyết để làm ra những chai rượu tỏi đen chất lượng cao, Thiên phú mong rằng sản phẩm sẽ mang lại những giá trị vô cùng to lớn đối với người dùng.

Gian hàng doanh nghiệp

1 sản phẩm.