Tên DN:Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Châu Long
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Số 10, Lô 13, Kiến Thiết, Sở Dầu, Hồng Bàng,Tp. Hải Phòng
Điện thoại: 0981786768
Website: www.hapufood.com
Fanpage: https://www.facebook.com/traicaysayhatdinhduonghapufood/

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Châu Long là đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm hạt dinh dưỡng và trái cây sấy từ năm 2015 với nhãn hiệu Hapufood. Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được sản xuất 100% từ nguồn nguyên liệu trên chính quê hương Việt Nam - đất nước có nền nông nghiệp lâu đời với nguồn cung cấp nông sản dồi dào.

Với nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên, không chứa chất hóa học, chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng, thông qua các khâu chọn lọc kỹ càng và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, sản phẩm của công ty chúng tôi đã khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường và đã có những bước phát triển vượt trội với hệ thống mạng lươi phân phối đang lớn mạnh trên khắp Việt Nam. Sản phẩm Hapufood được người tiêu dùng yêu thích, đặt niềm tin sử dụng và được bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sứ mệnh Công ty: Đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới những sản phẩm hạt dinh dưỡng - trái cây sấy tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao, tốt cho sức khỏe con người.

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, kinh doanh các mặt hàng hạt khô, trái cây sấy chủng loại mẫu mã da dạng, tự chủ về chế biến các loại hạt, hướng đến xuất khẩu vào năm 2020.

Giá trị cốt lõi: 

- Kết nối kênh phân phối

- Nâm tầm nông sản Việt

- Cuộc sống tươi đẹp hơn với thực phẩm sạch Hapufood