Tên DN:Công ty CP Đầu tư và Phát triển GFR
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực: Thực phẩm, Môi trường
Địa chỉ: Thôn 4 , xã Đô Lương, huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 0973263318
Website: gfrvietnam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/khongdungnhua1lan/

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển GFR được thành lập với sứ mệnh “Vì một môi trường xanh – sạch – bền vững”, chúng tôi hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sản xuất Biochar (than sinh học), kinh doanh Biochar, những sản phẩm từ vật liệu thiên nhiên, các sản phẩm thu gom rác thải, các giải pháp xử lý mùi hôi trong bãi thu gom tập kết rác bằng các chế phẩm sinh học hữu cơ.

Bằng tình yêu với môi trường và mong muốn “tái tạo dòng chảy xanh”, phát triển nền nông nghiệp Việt Nam bền vững, GFR là công ty tiên phong mang tới những sản phẩm xanh hữu cơ, các sản phẩm sinh học và thân thiện với môi trường. Chúng tôi là những con người dành trọn tình yêu với thiên nhiên, đất, nước, mong muốn góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ trái đất, chống biến đổi khí hậu. GFR luôn phát triển cùng với xu thế thời đại, hội nhập và mang tới những sản phẩm tốt môi trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao.

Với đội ngũ cán bộ có năng lực, dày dặn kinh nghiệm và luôn dành tình yêu đặc biệt với môi trường, nền nông nghiệp hữu cơ, GFR luôn mang tới khách hàng và đối tác các sản phẩm tốt nhất.

Vì sao Chúng tôi chọn “môi trường xanh”?

Môi trường là yếu tố cốt lõi của cuộc sống, ảnh hưởng tới chính cuộc sống của chúng ta. Nhưng càng ngày môi trường càng bị đe dọa do chính những thói quen của con người.

Không khó có thể nhận ra những hiện tượng biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí hay mất cân bằng tự nhiên trong những năm gần đây. Rác thải sinh hoạt, rác thải nhựa hay những thái độ sống của con người với môi trường chính là một trong những nguyên nhân phá hủy hệ sinh thái sống. Và điều này mang tới những hệ lụy rõ ràng tới cuộc sống của chính chúng ta.

GFR tin rằng bằng nhiều cách, mà mỗi người chúng ta đều có đủ khả năng chăm sóc và bảo vệ hành tinh xinh đẹp của mình để làm gia tài thiết thực trao tặng cho con cháu mai sau. Chính tình yêu với môi trường cùng niềm tin này là “kim chỉ nam” trong hoạt động và kinh doanh của chúng tôi.

GFR luôn tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu, đem đến cho khách hàng những sản phẩm sinh học vừa phục vụ cho nhu cầu sử dụng, vừa gia tăng hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm của chúng tôi là gì?

1 Kinh doanh và chuyển giao công nghệ Biochar

Việt Nam vốn xuất phát từ một quốc gia nông nghiệp và cho tới thời điểm hiện tại nông nghiệp vẫn chiếm tới tỷ trọng quan trọng trong phát triển kinh tế tại nước ta.

Thiên nhiên ưu đãi cho đất đai màu mỡ, nhưng việc lạm dụng quá nhiều phân bón hóa học, khiến cho đất nông nghiệp dần bị sói mòi và bạc màu, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường. Chưa kể đến phân bón hóa học có chi phí ngày càng đắt đỏ, sản xuất nông nghiệp không có nhiều hiệu quả.

Bằng tình yêu với nền nông nghiệp Việt và mong muốn mang tới giải pháp hữu hiệu hơn cho bà con nông dân, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển GFR tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Biochar hay còn gọi là Than sinh học, chuyển giao công nghệ Biochar với quy mô khác nhau.

Biochar là sản phẩm của quá trình nhiệt phân yếm khí từ các nguyên liệu: trấu, mùn cưa, cành cây… được sử dụng nhiều trong nền nông nghiệp hiện đại tại các nước Bắc Mỹ, Châu Âu và nhiều nước Châu Á.

Các nhà nghiên cứu khoa học về Biochar trong những năm gần đây đã công bố kết quả đều cho rằng Biochar là "người bạn" tốt nhất của đất. Biochar góp phần làm tăng năng suất cây trồng, tăng khả năng sinh trưởng phát triển của cây trồng, tạo ra môi trường sống phù hợp cho các vi sinh vật có lợi cho đất sinh trưởng và phát triển. Biochar còn có tác dụng giảm thiểu tối đa các thất thoát dinh dưỡng của phân bón. Biochar cũng bổ sung dinh dưỡng cho đất tăng cường độ phì nhiêu, tăng độ tơi xốp cho đất trồng.

Đặc biệt, tại Việt Nam có điều kiện lý tưởng để sản xuất và áp dụng công nghệ Biochar này bởi phụ phẩm nông – lâm nghiệp khá lớn có thể tận dụng, vừa giảm rác thải ra môi trường, vừa nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí.

GFR luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu, cung cấp và chuyển giao công nghệ Biochar để phục vụ cho nền nông nghiệp bền vững, bảo vệ môi trường. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi được bà con tin dùng và đối tác tin cậy, đánh giá cao.

Chế phẩm sinh học hữu cơ

GFR cũng cung cấp những chế phẩm sinh học hữu cơ từ quá trình sản xuất than sinh học như Giấm gỗ để phục vụ trong nông nghiệp cũng như trong đời sống sinh hoạt.

Giấm gỗ sản phẩm phụ được thu thập từ quá trình nhiệt phân không cần không khí của gỗ, mang tính kháng viêm, kháng khuẩn cao và chống oxy hóa, có thể phòng ngừa và trị bệnh cho cây trồng và vật nuôi. Giấm gỗ cũng có tác dụng trong việc xử lý mùi hôi chuồng trại, tủ bếp, hay mùi hôi trong bãi thu gom tập kết rác. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên và cực kỳ an toàn với môi trường.

Cung cấp thùng rác

Bên cạnh Than sinh học, GFR còn cung cấp các sản phẩm thu gom rác thải như thùng rác văn phòng, thùng rác công nghiệp. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng, giá tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Sản phẩm của GFR được nhiều khách hàng tin cậy và được sử dụng tại nhiều khu công nghiệp cũng như các khu công cộng.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Với mong muốn hạn chế rác thải nhựa những rác thải khó phân hủy ra môi trường, GFR mang tới những sản phẩm sinh học, hữu cơ được chế tạo từ vật liệu tự nhiên như: quai xách ly bằng đay, quai xách đồ từ mây tre, ống hút Gạo, ống hút giấy, dao thìa dĩa gỗ dùng 1 lần… Chúng tôi chỉ mang đến những sản phẩm được làm từ vật liệu thân thiện với hy vọng có thể thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm có hại cho môi trường.