Tên DN:CƠ SỞ SẢN XUẤT TINH DẦU QUỐC THỊNH
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: XÓM 12 YÊN LỘC, KIM SƠN, NINH BÌNH
Điện thoại: 0396548676
Website:
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Câu chuyện sản phẩm tinh dầu Quốc Thịnh

(Tinh dầu húng quế và tinh dầu mùi già)

Nông nghiệp và các sản phẩm chế biến từ nông nghiệp là nguồn sống của biết bao gia đình Việt Nam, trong đó có gia đình tôi. Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông ở vùng quê nghèo. Bản thân hàng ngày gắn bố với ruộng vườn – cây cối với bao chăn trở vì cuộc sống gia đình còn nhiều khó khăn do thu nhập từ nghề nông rất thấp.

Trên đường kiếm kế mưu sinh như bao thanh niên, tôi tìm kiếm thông tin để học nghề nhằm tạo dựng cuộc sống bản thân cũng như tăng thu nhập gia đình. Qua tìm hiểu tôi đặc biệt ấn tượng với nghề sản xuất và chế biến tinh dầu từ các loại trồng. Tinh dầu và các sản phẩm chế biến từ tinh dầu ngày càng có nhu cầu cao trên thị trường. Tinh dầu – chỉ riêng cái tên gọi đã đủ nói lên đó là những gì chắt lọc nhất, lắng đọng nhất và tinh túy nhất của mỗi thân cây, bông hoa hay ngọn cỏ.

Tình yêu cây cối cùng với ấn tượng với nghề, tôi đã vừa thực hiện học nghề để tìm hiểu sâu về chiết xuất tinh dầu vừa đầu tư thời gian, công sức và vốn để trồng cây dược liệu ở vườn nhà để thực hành. Sau bao nỗ lực vượt khó, năm 2018 những giọt tinh dầu đầu tiên do tự tay chiết xuất đã ra lò và sản phẩm được giới thiệu đến các khách hàng là các công ty, đại lý. Cùng với sự quyết tâm và kiên trì, qua thời gian thị trường/ khách hàng đã chấp nhận sản phẩm của cơ sở nhờ vào chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo và sự uy tín của cơ sở luôn được duy trì. Đến nay sản phẩm của cơ sở đã tạo dựng được niềm tin, có chỗ đứng trên thị trường. Từ sản phẩm “tinh dầu húng quế” đầu tiên, đến nay cơ sở đã có cho mình 06 loại tinh dầu mang thương hiệu tinh dầu Quốc Thịnh.

Cơ sở luôn muốn mang những sản phẩm tinh dầu trực tiếp từ đồng ruộng, qua những nhà xưởng của mình đến tận tay người tiêu dùng nhằm giữ được những gì tinh túy nhất, hoàn toàn thiên nhiên.

Trần Văn Quốc – Chủ cơ sở

Gian hàng doanh nghiệp

2 sản phẩm.