Tên DN:Cơ Sở Sản Xuất Rượu Quang Hải
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Thôn Thạch Trụ Tây-Xã Đức Lân- Huyện Mộ Đức -Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0963441449
Website: https://ruouquanghai.com/
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Cơ sở sản xuất Rượu Quang Hải được biết đến là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về rượu, không sử dụng hóa chất, phẩm màu, chất điều vị. Các sản phẩm của Rượu Quang Hải luôn mang đến cho người sử dụng mùi thơm đặc trưng, rất dẽ uống.

Được thành lập vào tháng 02 năm 2019, cùng đội ngủ nhân viên là những người có kinh nghiệm trong việc sản xuất, luôn đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cơ sở luôn không ngừng hoàn thiện mẫu mã đa dạng hơn và chất lượng cao hơn để đưa thương hiệu ngày còn lớn mạnh. Với tầm nhìn mang sản phẩm phát triển vượt bậc khu chỉ tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên mà còn đi khắc cả nước, xuất khẩu ra nước ngoài.

Rượu Quang Hải ra đời với mong muốn được thực hiện sứ mệnh: Đồng hành và mang đến sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi nhà, mọi đối tượng.

Rượu Quang Hải mong muốn thiết thực là được đồng hành cùng mọi nhà để đem lại sản phẩm rượu sạch, tốt cho sức khỏe con người, Rượu Quang Hải luôn thực hiện tiêu chí: sử dụng nguyên liệu từ 100% sạch, không sử dụng hóa chất, phẩm màu, chất điều vị

Gian hàng doanh nghiệp

2 sản phẩm.