Tên DN:Cơ sở sản xuất nem chả lụa Ngọc Thành
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: 261/3/3A, Tết Mậu Thân, F4, Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0949499972
Website: https://ngocthanhfood.blogspot.com/
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

-Nem là một món ăn truyền thống đã có từ rất lâu, nổi tiếng ở Việt Nam như một đặc sản vùng miền; tuy nhiên, không rõ nem chua được người dân vùng nào làm ra đầu tiên...nhưng nổi bật nhất và được đa số người tiêu dùng yêu thích là sản phẩm nem Huế.

- Theo kinh nghiệm lưu truyền nhiều đời: Nem huế được làm từ thịt đùi lợn giã nhuyễn, thêm vào các gia vị: muốiđườngtỏi, tiêu, ớt, thính theo một tỉ lệ nhất định... trộn đều với bì lợn thái chỉ. Sau đó đem gói kín để lên men trong một lớp lá chuối dày bên ngoài. Để khoảng vài ngày, tùy thuộc điều kiện thời tiết là nem chín và có thể sử dụng.

- Nem huế có vị chua thanh của thịt lên men lactic hòa quyện với các gia vị của của từng vùng miền, kết hợp với độ giòn của bì và đã tạo nên một đặc sản đặc trưng, đậm đà dư vị quê hương… Đó cũng là lý do mà nem huế luôn là món ăn không thể thiếu trong các đám tiệc, lễ tết và là một đặc sản khó cưỡng đối với các du khách gần xa.
- Tuy nhiên, để thưởng thức được đúng sản phẩm nem huế chính gốc, người tiêu dùng phải lặn lội đến tận miền Trung, nơi là vùng đất đầu tiên mà người Việt Cổ sinh sống như Thanh Hóa, Đông Ba (Huế) mới có thể thưởng thức đúng hương vị truyền thống của đặc sản này.

- Nắm bắt được tình hình thị trường, Cơ sở Ngọc Thành đã có các chuyến đi thực tế đến miền Trung để nghiên cứu, tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm sản xuất ra sản phẩm nem huế chính gốc tại tỉnh Tiền Giang nhằm giúp người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh  mua được sản phẩm tại địa phương mình.

- Từ năm 2015, Cơ sở đã sản xuất thành công sản phẩm nem huế sử dụng theo phương pháp thủ công truyền thống. Tuy nhiên, cơ sở luôn đặt mục tiêu về chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng nên đã không ngừng cải tiến sản phẩm và mạnh dạn đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại nhằm mục đích:

         +  Sản phẩm nem huế phải đạt chất lượng cao;

         +  Sản phẩm có mùi vị thơm ngon đặc trưng;

         +  Sản phẩm phù hợp khẩu vị, thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng;

         +  Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

- Đến nay, Cơ sở đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền; quy trình sản xuất được kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng quy phạm thực hành sản xuất tốt – Quy phạm thực hành vệ sinh tốt (GMP-SSOP); sản phẩm được quản lý chặt chẽ bằng hồ sơ truy xuất nguồn gốc và hệ thống mã số, mã vạch của Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia.

- Tháng 11 năm 2017, Cơ sở Ngọc Thành là cơ sở sản xuất nem đầu tiên được Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tiền Giang cấp giấy xác nhận chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn (Sản phẩm được kiểm soát chất lượng trong từng khâu sản xuất từ nguồn nguyên liệu cung ứng đến khâu thành phẩm) giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn sản phẩm.

Gian hàng doanh nghiệp

2 sản phẩm.