Tên DN:Công ty TNHH Thiên nhiên Việt Hoàng Ngân
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: 20/14 Phố Ngoại Thương – Phường Đông Ngàn Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0974 073 784
Website: traxadenprotea.vn
Fanpage: https://bit.ly/3kjlp5G

Giới thiệu doanh nghiệp

10 năm trở lại đây cây xạ đen nổi lên như một thần dược thật. Quả thật có nhiều người đổ xô đi và tìm cây xạ đen, về y học cổ truyền thế thì Xạ nghĩa là Gan mà Đen nghĩa là chất dịch của thân cây tiết ra màu đen. Về y học hiện đại trong cây xạ đen, các nhà khoa học đã tìm thấy 3 hoạt chất kháng ung thư đó là: Flavonoid; Saponin Triterpennoid, Quinone có tác dụng tăng cường sức miễn dịch cơ thể, thanh trừ gốc tự do. Mà gốc tự do là nguồn cơn làm cho biến dị các ADN trong tế bào gây ra tế bào ung thư và đặc biệt xạ đen có tác dụng bất hoạt và tiêu diệt tế bào ung thư.

Với Sứ mệnh “Giúp người Việt Nam khỏe mạnh và giảm số lượng người mắc bệnh ung thư” công ty TNHH thiên nhiên Việt Hoàng Ngân đã cho ra đời dòng sản phẩm trà thảo dược 100% thiên nhiên, với công thức nổi bật, được kết hợp giữ hai thảo dược quý là Xạ đen và trinh nữ hoàng cung, cùng với trà xanh, rau má, có ngọt và gạo lứt huyết rồng có tác dụng hiệp đồng giúp tăng hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như: máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, men gan cao, huyết áp cao, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tiền liệt tuyến… Đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa xạ đen và trinh nữ hoàng cung đem lại hiệu quả tối ưu trong việc phòng ngừa và ức chế sự phát triển của các tế bào UNG THƯ.

                     

Dùng trà xạ đen Protea và kết hợp chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp bạn ngăn ngừa và điều trị ung thư hiệu quả. Giúp bạn có tâm trạng thoải mái, an hòa, tinh thần thoai mái và tràn đầy năng lương mỗi ngày.

Gian hàng doanh nghiệp

1 sản phẩm.