Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 – Tem xác thực điện tử 1check.

Chia sẻ Đăng ngày 13/05/2021 675 lượt xem

Nhu cầu xác thực sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của người tiêu dùng ngày càng lớn vì các thủ đoạn làm giả cũng ngày càng tinh vi hơn. Vì thế rất nhiều loại tem chống hàng giả với nhiều tính năng chống hàng giả được ra đời. Nổi bật hơn cả, tem chống hàng giả công nghệ 4.0 hay còn được gọi là tem xác thực điện tử 1Check cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời để chống hàng giả và quảng cáo sản phẩm.

Cấu tạo của tem chống hàng giả công nghệ 4.0

Tem chống hàng giả
Tem chống hàng giả công nghệ 4.0

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 sử dụng nhiều chất liệu như: Decal vỡ, Decal xi, Decal thường, Hologram, ...

Tùy nhu cầu của doanh nghiệp thì trên tem chống hàng giả công nghệ 4.0 có những nội dung tùy chọn như: Tên, logo doanh nghiệp, hoa văn tem, mã  QR, dãy mã hóa SMS, link website, hotline, ... Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn công nghệ cho tem chống hàng giả của mình như: Công nghệ nước, công nghệ nhiệt, công nghệ hologram, công nghệ phát quang, công nghệ SMS, công nghệ QR code,...

Công dụng của tem chống hàng giả công nghệ 4.0

Công dụng tem chống hàng giả
Công dụng tem chống hàng giả 4.0

Xác thực sản phẩm chính hãng. Với những tính năng nổi bật tem chống hàng giả công nghệ 4.0 được coi là biện pháp chống hàng giả tốt nhất hiện nay. Tem chống hàng giả 4.0 cung cấp nhiều cách thức bảo mật thông tin khó có thể làm giả.

Truy xuất nguồn gốc. Tem chống hàng giả 4.0 kết hợp công nghệ mã QR code và mã số hóa SMS để cho người tiêu dùng truy xuất thông tin.

Hỗ trợ marketing. Với sự thông dụng của điện thoại thông minh, người tiêu dùng chỉ với thao tác đơn giản có thể truy xuất thông tin sản phẩm một cách dễ dàng.

Bảo hành điện tử. Doanh nghiệp có thể kích hoạt chức thu thập chức năng cho tem chống hàng giả công nghệ 4.0. Khi người tiêu dùng kiểm tra sản phẩm qua tem chống hàng giả, người tiêu dùng sẽ cập nhập thông tin theo yêu cầu để kích hoạt bảo hành.

Thu thập data khách hàng. Cũng giống như kích hoạt bảo hành điện tử doanh nghiệp cũng có thể thu thập thông tin data khách hàng khi khách hàng quét mã Qr hay mã SMS trên tem.

Lợi ích của tem chống hàng giả công nghệ 4.0:

Đẩy lùi và ngăn chặn hàng giả, giữ vững uy tín và thương hiệu doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp marketing sản phẩm và PR sản phẩm tốt hơn.

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, là công cụ xác thực sản phẩm uy tín.

Là cơ sở để điều tra xử lý vi phạm, hỗ trợ quản lý, kiểm soát hàng hóa trên thị trường, rút ngắn thời gian kiểm tra,...

Tem chống hàng giả 1check – tem xác thực điện tử 1check

tem chống hàng giả 1check
Tem chống hàng giả 1check

Tem chống hàng giả 1check hay  tem xác thực điện tử 1check là giải pháp tem chống hàng giả áp dụng công nghệ xác thực điện tử nhằm truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả 1check dễ dàng sử dụng với người tiêu dùng. Chỉ với tháo tác đơn giản người tiêu có thể kiểm tra hàng trĩnh hãng, hiểu thêm thông tin vè sản phẩm phẩm một cách chi tiết. Không những thế người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm chất lượng được kiểm định rõ ràng.

Đối với doanh nghiệp, tem chống hàng giả 1check giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trước hàng giả hàng nhái. Tăng doanh thu dựa trên sự tin cậy và mức độ hài lòng của khách hàng.

Mẫu mã tem đa dạng, chất lượng tốt

Tiết kiệm chi phí, giá thành ưu đãi, cung cấp gói miễn phí

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Liên hệ: 0966.057.528 hoặc 0989.521.920

Email: info@1check.vn

 

Nhiều người xem