Sử dụng nước rửa đặc thù cho bình sữa, đồ dùng cho bè có thực sự cần thiết.

Chia sẻ Đăng ngày 17/11/2020 647 lượt xem

Việc vệ sinh bình sữa của trẻ nhỏ trước và sau sử dụng thật sự quan trọng để ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại có thể phát triển làm ảnh hưởng xấu đến sức đề kháng yếu của bé gây bệnh cho bé. Việc lựa chọn sản phẩm rửa thông dụng dành riêng cho bình sữa hay rửa bình theo cách truyền thống chỉ rửa bằng nước và diệt khuẩn bằng nước nóng được các bậc phụ huynh rất quan tâm.

Có thực sự cần thiết phải dùng nước rửa chuyên dùng không.

Rất nhiều bậc phụ huynh e ngại việc sử dụng nước rửa bình sữa sẽ chứa rất nhiều chất tẩy rửa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con trẻ. Và không những thế các sản phẩm này thường có giá cả cũng khá cao, khi các bậc phụ huynh lại không cần thiết phải chi tiền cho việc rửa bình là không cần thiết chỉ cần như thế chỉ cần khử trùng bình sữa và núm vú trước khi sử dụng là được. Nhưng đó là một là một quan điểm sai lầm.

Việc rửa bình sữa bằng nước không sẽ không có thể làm sạch hoàn toàn, các chất béo của sữa bám rất chặt ở thành bình không nhìn thấy được mà nước không thể hoàn toàn làm sạch nó. Nếu sử dụng nước rửa bát thông thường sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé vì nước rửa chén thông thường chứa rất nhiều chất hóa học

Không những thế quan niệm rửa bình bằng nước xong dùng nước sôi nóng dể diệt khuẩn là hoàn toàn không đúng. Vì các bình thường được mua đều là bằng nhựa nhiều khi các bình còn không đủ chất lượng để dùng cho bé dưới nhiệt độ rất nóng thì một vài chất của nhựa có thể hòa tan vào sữa có thẻ gây nhiều bệnh nguy hiểm cho bé.

Sử dụng nước rửa bình có thực sự hiệu quả? Câu trả lời là có nhé! Phụ huynh chỉ cần nhỏ dọt dung dịch nước rửa bình vào bình  dùng chổi rửa rồi tráng sạch bằng nước là xong. Việc sử dụng nước rửa và đồ cọ chuyên dụng hiệu quả làm sạch bình sữa hay đồ chơi, vật dụng cho bé đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều cách khác có thể.

   Việc e ngại về thành phần của nước rửa thì phụ huynh có thể yên tâm. Các sản phẩm súc rửa hiện nay hoàn toàn an toàn cho bé vì các thành phần được sử dụng 100% từ tự nhiên.

 

Sản phẩm  nước súc rửa sinh học thảo dược BioCleanKid

Sau quá trình được thử nghiệm và đánh giá của rất nhiều khách hàng, BioCleanKid được đánh giá cao trong việc an toàn cho bé, và tốt cho da mẹ. BioCleanKid được sản xuất từ các thành phần hữu cơ tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Nước rửa chén BioClean KId

Thành phần của nước súc rửa sinh học thảo dược BioCleanKid:

  • Hệ Enzyme cleaner
  • Bồ hòn ( Sapindus mukorossi)
  • Chiết xuất trầu không ( Piper betle extract)
  • Chiết xuất dâm bụt ( Hibiscus rosa – sinensis extract)
  • Chiết xuất chanh ( Citrus limonia extract)
  • Chiết xuất tía tô ( Perilla frutescens extract)
  • Chiết xuất ngài cứu
  • Decyl glucoside ( Chất hoạt động bề mặt chiết xuất thiên nhiên từ ngô và dừa)
  • Hương tự nhiên từ các thảo dược

Sản phẩm nước sức rửa sinh học thảo dược BioCleanKid - An toàn cho bé, tốt cho da mẹ.

--------

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

 

Nhiều người xem