Những đối tượng nào sẽ làm giả sản phẩm của bạn? Biện pháp mà doanh nghiệp cần biết!

Chia sẻ Đăng ngày 08/05/2021 673 lượt xem

Trên thực tế hiện nay rất nhiều sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhưng lại đang bị rất nhiều đối tượng lợi dụng danh tiếng thương hiệu làm giả các sản phẩm. Các sản phẩm bị làm giả sẽ làm giảm uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy những đối tượng nào sẽ làm giả sản phẩm và biện pháp chống lại nó như thế nào? Hãy theo dõi bài dưới đây nhé

1. Các đơn vị sản xuất khác ngoài doanh nghiệp.

Với cơ sở vật chất vốn có nhiều doanh nghiệp lợi dụng làm các sản phẩm giả. Các sản phẩm giả do các đơn vị sản xuất này không đạt chất lượng so với sản phẩm thật. Các sản phẩm này được giao bán với giá rất rẻ so với các sản phẩm thật. Vì tính ham rẻ của người Việt Nam nên các đơn vị sản xuất hàng giả mọc lên rất nhiều.

2. Các đại lý phân phối cho các sản phẩm doanh nghiệp

Đại lý phân phối sản phẩm là nơi phân phối tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp tốt. Nhưng khi sản phẩm của bạn được tiêu thụ tốt trên thị trường, vì mù quáng nhìn vào lợi ích các đại lý sẽ giảm sút lượng nhập của bạn và sẽ thuê một bên gia công với chất lượng không bằng sản phẩm thật. Nhưng các mẫu mã sản phẩm này sẽ giống 100% các sản phẩm thật. Khi cơ quan chức năng kiểm tra họ vẫn có đầy đủ giấy tờ giờ bên bạn cung cấp vì các đại lý vẫn nhập bên bạn nhưng vẫn số lượng lại giảm đi rất nhiều. VD: Trước đây đại lý nhập bạn 5 tấn nhưng sau đố họ chỉ nhập 1-2 tấn và họ sẽ tự đặt gia công 3-4 tấn còn lại. Lợi nhuận họ thu về nhiều hơn rất nhiều so với bạn cung cấp cho họ.

3. Tem chống hàng giả biện pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và lợi nhuận của mình.

Tem chống hàng giả là biện pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp loại bỏ nguy cơ hàng giả. Và cũng có rất nhiều tem chống hàng giả trên thị trường mà các đơn vị sản xuất khác có thể làm giả chính tem chống hàng giả. Nhưng với tem chống hàng giả của 1Tech nên khả năng làm giả là không có. Với công nghệ phủ cào và mã nhảy trên từng tem. Kết hợp với nên tảng truy xuất thông tin cho và cảnh bảo quét tem tăng tính tương tác tìm hiểu thông tin và niềm tin của người tiêu dùng. Nhưng dù có dùng tem chống hàng giả thì doanh nghiệp phải giáo dục người dùng của mình rằng trên sản phẩm của họ luôn có tem chống hàng giả để tăng hiệu quả.

Để sử dụng các dịch vụ về tem xác thực, tem chống hàng giảtem truy xuất nguồn gốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam

Hotline: 0966.057.528

Email: info@1check.vn

Hoặc đăng ký tài khoản theo linkhttps://www.1check.vn/register/

Nhiều người xem