Mua nước rửa chén thân thiện với môi trường: Điều gì đang thực sự thải ra nguồn nước của bạn

Chia sẻ Đăng ngày 08/12/2020 810 lượt xem

Khi rửa bát ở bồn rửa, bạn đã bao giờ nghĩ về tác động của nước rửa bát có xà phòng đối với môi trường chưa? Nếu không, bạn không đáng trách. Nhiều người trong chúng ta không nhận thức được nhũng tác động xấu mà nước rẻ chén gây ra cho chúng ta và trái đất nói chung. Hầu hết các sản phẩm tẩy rửa phổ biến đều chứa các thành phần độc hại có tồn đọng trong đường nước của chúng ta. Chúng có khả năng gây hại cho chúng ta.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những hóa chất độc hại nào thường có trong các loại nước rửa chén phổ biến và tại sao bạn nên chọn nước rửa chén thân thiện với môi trường để giữ an toàn cho bạn, gia đình và môi trường.

 

Góc khuất của nước rửa chén 

Hầu hết các loại nước rửa chén có trên kệ siêu thị đều chứa một số hóa chất độc hại, một số hóa chất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe môi trường của chúng ta. Nhiều loại nước rửa chén có chứa photphat, một loại muối kháng tự nhiên. Photphat  hoạt động bằng cách liên kết chất bẩn với dầu mỡ và lơ lửng trong nước. Điều này cho phép các chất làm sạch khác nhau trong chất lỏng thực hiện các chức năng của chúng một cách tối ưu. Trong khi photphat rất tốt trong việc loại bỏ chất bẩn và loại bỏ lớp màng trên bát đĩa, nó cũng làm giảm oxy mà sinh vật biển cần. Điều này là do khi nước rửa chén chứa nhiều hóa chất đi vào các dòng nước, nó có thể dẫn đến một dạo tảo nghiêm trong tạo ra một lớp phủ trên bề mặt nước ngăn chặn ánh sáng mặt trời và giết chết các sinh vật biển do thiếu oxy. Thực tế, rất nhiều loại đang gây hại cho đời sống thủy sinh và ảnh hưởng lâu dài.

Hóa chất bạn nên biết

Đọc kỹ thành phần của nước rửa chén. Tránh những hóa chất này khi chọn nước rửa chén của bạn.

Photphat: Như đã đề cập bên trên, phốt phát là môi nguy hiểm đối với sinh vật biển.

Amoni sulphat: Thành phần này tạo ra lớp bọt đẹp mắt đó, nhưng nó cũng gây ngứa và kích ứng da và cũng có thể là chất độc thần kinh.

Natri lauryl sulphat: Có thể gây kích ứng mắt, phổi và da.

Axit sulfuric: Một hóa chất mạnh có thể gây tổn thương da và mô cũng như các vấn đề về hô hấp khi hít phải.

DEA, MEA và TEA diethanolamine, monoethanolamine và triethanolamine): Chất tạo bọt bổ sung có tác động có hại khai trộn với các thành phần khác gây kích ứng da để hình thành hất ung thư.

Bạn cũng nên chú ý đến bất kỳ đề cập nào về” hương thơm được thêm vào” trên nhãn sản phẩm, vì các nhà sản xuất không bắt buộc phải liệt kê những gì có trong mùi hương sản phẩm của họ. Điều này có nghĩa là bạn không biết liệu hương thơm có nguồn gốc tự nhiên hay hóa học.

Chăm sóc cho ngôi nhà của bạn, chăm sóc cho môi trường.

Tin vui hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn thay thế an toàn hơn, thân thiên với môi trường, bao gồm cả Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean của chúng tôi. Nước rửa chén thân thiện với môi trường của chúng tôi sử dụng các thành phần hoạt tính 100% có nguồn gốc thực vật có thể phân hủy sinh học, được kiểm nghiêm da liễu và cân bằng độ pH – có nghĩa là nó cũng an toàn cho làn da của bạn và môi trường.

Sử dụng nước rửa chén thân thiện với môi trường có nghĩa là bạn sẽ không đổ bất kỳ chất độc hại nào xuống cống và gây hại cho sinh vật biển của chúng ta. Nó cũng giúp giảm lượng khí thải liên quan đến đóng gói và vận chuyển.

Nước rửa chén chưa nhiều hóa chất có thể độc hại cho con người, động vật và môi trường. thay thế bằng nước rửa chén thân thiện với môi trường như nước rửa chén sinh học tại nhà giúp an toàn cho cả gia đình bạn. Bằng cách sử dụng nước rửa chén không độc hại, bạn cũng đang loại bỏ khả năng gây hại cho môi trường và các nguồn tài nguyên thiên nhiên và động vật hoang dã quan trọng của chúng ta. Những cử chỉ nhỏ, cho đáo như làm cho công tắc đơn gian này đi một chẳng đường dài rong việc giảm thiểu dấu vết sinh thái của bạn và làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

-----------------

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Quý đối tác muốn hợp tác kinh doanh đăng ký tại: Đăng ký đối tác kinh doanh

Nhiều người xem