Cách chống hàng giả hiệu quả

Chia sẻ Đăng ngày 20/01/2021 481 lượt xem

Giáp tết là thời gian các đơn vị làm hàng giả bắt đầu hoạt động mạnh đặc biệt trong các ngành bánh kẹo, đồ dùng phục vụ tết. Các đơn vị sản xuất chân chính phải có biện pháp để chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu của mình. Vậy làm thế nào để chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu của mình? Hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Tuyên truyền người tiêu dùng nhận biết hàng thật và hàng giả để chống hàng giả.

Các đơn vị doanh nghiệp kết hợp với các tổ chức nhà nước tuyên truyền hướng dẫn phân biệt hàng thật và hàng giả cho người tiêu dùng. Mở các gian hàng trưng bày hàng giả hàng thật – giả để đối chứng của các sản phẩm: bánh kẹo, bột giặt, bột ngọt, dầu gội đầu, thiết bị vệ sinh, … Hoạt động thu hút bà con nhân dân tự tìm hiểu. Phát tờ rơi các quy định của pháp luật về hàng giả để người tiêu dùng báo cáo cơ quan nhà nước để có biện pháp xử lý.

Sử dụng tem chống hàng giả 

Tem chống hàng giả của 1check là biện pháp chống hàng giả hiệu quả cho doanh nghiệp. Tem chống hàng giả 1Check có mã QR, mã số biến đổi trên từng tem và có phủ cào.  Không những thế tem chống hàng giả 1Check còn cung cấp nền tảng truy xuất thông tin hiệu quả từ thông tin sản xuất, bảo quản, di chuyển, … Vì thế tem chống hàng giả 1Check là một biện pháp chống hàng giả một cách tối uy cho doanh nghiệp.

 Doanh nghiệp phối hợp với cơ quan chức năng (Quản lý thị trường)  xử lý và chống hàng giả

Doanh nghiệp phát hiện các đối tựng làm giả sản phẩm của mình cần thông báo phối hợp ngay với các đơn vị hành chính đặc biệt là quản lý thị trường để sử lý. Phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng là biện pháp nâng cao uy tìn thương hiệu của doanh nghiệp.
 

1Check.vn - Sáng thương hiệu, vững niềm tin

1Check.vn - Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng.

Đăng ký tài khoản sử dụng tại đây: https://www.1check.vn/register/

 

Nhiều người xem